แฟนคลับใจบ่ดี !!! "เจ เจตริน"มาแล้ว โพสต์สั้นๆถึง "ตูน บอดี้สแลม" ติด#ก้าวคนละก้าว ...ปักหมุดรอชมรัวๆงานนี้ต้อง เจ๋งสะเด็ด!

Publish 2017-12-04 12:41:46

วันที่ 4 ธันวาคม 2560 แฟนคลับปักหมุดรัวๆเมื่อเจ เจตริน ออกเคลื่อนไหวโพสต์สั้นๆผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวถึง"ตูน บอดี้สแลม" ว่าเดี๋ยวเจอกันนะ ซึ่งงานนี้หลายๆคนต่างลุ้นกันยกใหญ่ว่าที่เจ โพสต์เช่นนี้มีความหมายว่าอย่างไร จะไปร่วมวิ่งด้วยหรือเพียงไปพบเจอเพื่อให้กำลังใจเท่านั้น แต่ไม่ว่าอย่างไรต่างก็อยากจะเห็นรูปคู่ของทั้ง2แทบใจจะขาดพร้อมทั้งบอกด้วยว่าต้องออกมา "สุดยอด" อย่างแน่นอนโดยข้อความเต็มๆที่เจ เจตริน โพสต์คือ เดี๋ยวเจอกัน น้องตูน #ก้าวคนละก้าว แต่ไม่ได้บอกรายละเอียดอื่นๆไว้ว่าตนจะไปร่วมวิ่งด้วยหรือไม่ ทั้งนี้ตามกำหนดเดิมคือตูนและทีมงานจะเริ่มออกวิ่งอีกครั้งในวันพรุ่งนี้(5 ธันวาคม 2560) แต่ล่าสุดต้องขอเลื่อนไปก่อนเป็นเริ่มวิ่งอีกครั้งวันที่ 6 ธันวาคม 2560

ล่าสุดในวันเดียวกันนี้ตูน บอดี้สแลมพร้อมคณะทีมงานก้าวคนละก้าวก็ได้วิ่งมาจนถึงกรุงเทพมหานครและเข้าพบพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่ทำเนียบรัฐบาลแล้วเมื่อช่วงเช้า โดยเมื่อตูนมาถึง เหล่าข้าราชการและเจ้าหน้าที่ทำเนียบรัฐบาลที่มารอต้อนรับตูนและทีมงาน ต่างส่งเสียงเฮพร้อมกับกรูเข้ามาร่วมถ่ายภาพนักร้องดังกันอย่างเนืองแน่น

นักข่าวชื่อดัง วาสนา นาน่วม ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงคำชื่นชมของท่านนายกรัฐมนตรีที่ยกย่องให้ ตูน บอดี้สแลม เป็นขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ โดยนายกรัฐมนตรี กล่าวชื่นชมและขอบคุณ ตูน ครอบครัวและทีมงาน ที่ได้เสียสละและตั้งใจทำความดีครั้งนี้ และทำให้คนไทยมีความสุข พร้อมระบุว่า ดีใจที่ได้มาพบกัน ซึ่งวันนี้เป็นการประชุมคณะรัฐมนตรีใหม่นัดแรกด้วย หรือ ประยุทธ์ 5 ซึ่งที่ผ่านมาได้ติดตามมาโดยตลอด ตั้งแต่เริ่มวิ่ง และเคยได้บริจาคเงินด้วยไปแล้วครั้งนึง เมื่อครั้งที่วิ่งที่บางสะพาน ส่วนครั้งนี้ระยะทางวิ่งไกลกว่าเดิม หากไม่มีจิตมุ่งมั่นตั้งใจ คงไม่มีใครวิ่งได้ขนาดนี้


ทั้งยังได้ขอบคุณตูนและทุกคน ที่ได้ประสานกับทุกฝ่ายทั้งกระทรวงสาธารณสุข และ โรงพยายาลทั้ง 11 แห่งว่าจะทำอะไรล่วงหน้าอย่างไร มีการตรวจสอบเส้นทาง คณะทำงาน ถือเป็นสิ่งที่ร่วมมือกันทำทั้งประเทศของเรา สิ่งที่ตูนทำวันนี้ ถือว่าไม่ได้ทำเพื่อชื่อเสียงของตัวเองตั้งแต่แรก แต่ปรากฎว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากประชาชนจำนวนมาก

นอกจากนี้ยังมีภาพประทับใจเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อน้องสกาย ดาราเด็กชื่อดังที่กำลังป่วยโรคมะเร็งได้มามอบเงินบริจาคให้กับตูน บอดี้สแลม ด้วยตัวเอง ถือเป็นภาพที่ดูแล้วอบอุ่นในหัวใจและซึ้งใจจนน้ำตาคลอกันเลยทีเดียว


(คลิกอ่าน : แค่เห็นภาพก็น้ำตาซึม!! วินาที "น้องสกาย" ป่วยมะเร็ง โอบกอด "พี่ตูน" ด้วยความอบอุ่น พร้อมมอบเงินบริจาค!! (ชมภาพ))

 

 

 

ขอบคุณเจ้าของภาพ

ขอบคุณที่มา  Jetrin Wattanasin และ วาสนา นาน่วมติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ติดตามข่าวอื่นๆ