เอาไปเลย1ล้าน !!! เจอกันแล้ว "เจ เจตริน" ร่วมเฟรม "ตูน บอดี้สแลม" บอกแล้วเจ๋งสะเด็ด....ทิ้งท้าย "ตูน ทานแป้งเยอะๆนะ" ! (มีคลิป)

Publish 2017-12-04 15:15:36

วันที่ 4 ธันวาคม 2560 แฟนคลับปักหมุดรัวๆเมื่อเจ เจตริน ออกเคลื่อนไหวโพสต์สั้นๆผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวถึง"ตูน บอดี้สแลม" ว่าเดี๋ยวเจอกันนะ ซึ่งงานนี้หลายๆคนต่างลุ้นกันยกใหญ่ว่าที่เจ โพสต์เช่นนี้มีความหมายว่าอย่างไร จะไปร่วมวิ่งด้วยหรือเพียงไปพบเจอเพื่อให้กำลังใจเท่านั้น แต่ไม่ว่าอย่างไรต่างก็อยากจะเห็นรูปคู่ของทั้ง2แทบใจจะขาดพร้อมทั้งบอกด้วยว่าต้องออกมา "สุดยอด" อย่างแน่นอน
โดยข้อความเต็มๆที่เจ เจตริน โพสต์คือ เดี๋ยวเจอกัน น้องตูน #ก้าวคนละก้าว แต่ไม่ได้บอกรายละเอียดอื่นๆไว้ว่าตนจะไปร่วมวิ่งด้วยหรือไม่ ทั้งนี้ตามกำหนดเดิมคือตูนและทีมงานจะเริ่มออกวิ่งอีกครั้งในวันพรุ่งนี้(5 ธันวาคม 2560) แต่ล่าสุดต้องขอเลื่อนไปก่อนเป็นเริ่มวิ่งอีกครั้งวันที่ 6 ธันวาคม 2560

ต่อมา เจ เจตริน ได้ตอบโพสต์แฟนคลับว่าไปเจอกับตูน บอดี้สแลมแล้ว แต่เพียงแค่ไปส่งกำลังใจเท่านั้นไม่ได้ไปร่วมวิ่งด้วย ที่สำคัญเจ เจตรินพร้อมภรรยาสาว ปิ่น เก็จมณี หอบเงิน 1 ล้านมอบให้กับตูนและโครงการก้าวคนละก้าวอีกด้วย

นอกจากนี้ยังเรียกเสียงหัวเราะกับฝากทิ้งท้ายสุดฮาถึงน้องชายว่าให้ทาแป้งเยอะๆนะ เรียกได้ว่าทะเล้นสมกับเป็นเจ เจตรินจริงๆ แฟนคลับถึงกับเอ่ยชมว่าเจ๋งสมกับที่รอคอยจริงๆและขอบคุณเจที่มอบเงินจำนวนมากให้กับโครงการให้กับสังคม


ล่าสุด เจ เจตริน โพสต์ผ่านทางเฟซบุ๊กถึงบรรยากาศการเจอกันแบบพี่น้องของทั้งคู่ พร้อมเอ่ยปากชมตูน บอดี้สแลมและทีมงานอีกด้วย

ผมชื่นชม ตูน ในฐานะคนมีจิตอาสา เราเข้าใจและรับรู้ถึงความตั้งใจของเค้าได้ สิ่งที่ตูนและทีมงานของเค้าทำ มันเกิดความหมายที่ดีมากมายสำหรับคนไทยทั้งประเทศ วันนี้ผมตั้งใจมาให้กำลังใจตูน ผมมาหาตูนแบบส่วนตัวๆกันเอง สบายๆ ทักทายแบบพี่ๆน้องๆ และได้ฝากเงินถึงมือตูน 1ล้านบาท ไปช่วยสมทบทุนซื้อเครื่องมือแพทย์ให้โรงพยาบาล และเพื่อเป็นกำลังใจให้ตูนและทีมงานทำภารกิจนี้ให้สำเร็จ #ก้าวคนละก้าว #jjetrin

 

ในวันเดียวกันนี้ตูน บอดี้สแลมพร้อมคณะทีมงานก้าวคนละก้าวก็ได้วิ่งมาจนถึงกรุงเทพมหานครและเข้าพบพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่ทำเนียบรัฐบาลแล้วเมื่อช่วงเช้า โดยเมื่อตูนมาถึง เหล่าข้าราชการและเจ้าหน้าที่ทำเนียบรัฐบาลที่มารอต้อนรับตูนและทีมงาน ต่างส่งเสียงเฮพร้อมกับกรูเข้ามาร่วมถ่ายภาพนักร้องดังกันอย่างเนืองแน่น

นักข่าวชื่อดัง วาสนา นาน่วม ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงคำชื่นชมของท่านนายกรัฐมนตรีที่ยกย่องให้ ตูน บอดี้สแลม เป็นขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ โดยนายกรัฐมนตรี กล่าวชื่นชมและขอบคุณ ตูน ครอบครัวและทีมงาน ที่ได้เสียสละและตั้งใจทำความดีครั้งนี้ และทำให้คนไทยมีความสุข พร้อมระบุว่า ดีใจที่ได้มาพบกัน ซึ่งวันนี้เป็นการประชุมคณะรัฐมนตรีใหม่นัดแรกด้วย หรือ ประยุทธ์ 5 ซึ่งที่ผ่านมาได้ติดตามมาโดยตลอด ตั้งแต่เริ่มวิ่ง และเคยได้บริจาคเงินด้วยไปแล้วครั้งนึง เมื่อครั้งที่วิ่งที่บางสะพาน ส่วนครั้งนี้ระยะทางวิ่งไกลกว่าเดิม หากไม่มีจิตมุ่งมั่นตั้งใจ คงไม่มีใครวิ่งได้ขนาดนี้

ทั้งยังได้ขอบคุณตูนและทุกคน ที่ได้ประสานกับทุกฝ่ายทั้งกระทรวงสาธารณสุข และ โรงพยายาลทั้ง 11 แห่งว่าจะทำอะไรล่วงหน้าอย่างไร มีการตรวจสอบเส้นทาง คณะทำงาน ถือเป็นสิ่งที่ร่วมมือกันทำทั้งประเทศของเรา สิ่งที่ตูนทำวันนี้ ถือว่าไม่ได้ทำเพื่อชื่อเสียงของตัวเองตั้งแต่แรก แต่ปรากฎว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากประชาชนจำนวนมาก

 

 

 

ขอบคุณ Jetrin Wattanasin ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ติดตามข่าวอื่นๆ