ไม่อยากดัง..แต่อยากได้ตังค์!! ตลกตำนานออกโรง"จาตุรงค์ มกจ๊ก"ประกาศวิ่งเส้นทางที่ "ตูน" ไม่ผ่าน ลั่น!! เงินทั้งหมดที่ได้สมทบโครงก้าว(ชมคลิป)

Publish 2017-12-04 17:15:32

สำหรับโครงการก้าวคนละก้าวของนักร้องชื่อดัง "ตูน บอดี้สแลม" หรือ นายอาทิวราห์ คงมาลัยโดยได้ออกจากจุดสตาร์ทวิ่งที่ป้ายใต้สุดแดนสยาม ปากอุโมงค์เบตงมงคลฤทธิ์ ในโครงการ "ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" จากเบตง จ.ยะลา ถึง อ.แม่สาย จ.เชียงราย บนระยะทาง 2,191 กิโลเมตรตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. - 25 ธ.ค. โดยเงินบริจาคที่ได้จากกรวิ่งไปช่วยสมทบทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 11 โรงพยาบาล ทั่วประเทศ

โดยยอดบริจาคล่าสุดนั้นอยู่ที่ประมาณ 527,913,074.45 ล้านบาท ล่าสุดนั้นพี่ตูนก็ได้วิ่งเข้าสู่กรุงเทพมหานครเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

สำหรับเมื่อช่วงเช้าที่ผ่าน นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้แสลม  ประธานโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ นำครอบครัวและคณะ เข้าพบ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช. ที่ทำเนียบรัฐบาล โดยนายกรัฐมนตรี กล่าวชื่นชมและขอบคุณ ตูน ครอบครัวและทีมงาน ที่ได้เสียสละและตั้งใจทำความดีครั้งนี้ และทำให้คนไทยมีความสุขจากกรณีดังกล่าว ก็ได้เกิดเรื่องดีๆ ขึ้นอีกครั้งเมื่อ นักแสดงตลกระดับตำนานนั้น ได้ประกาศออกวิ่งเส้นที่ตูนไม่ผ่าน โดยจะเป็นการวิ่งเส้นในระหว่าง ราชบุรีไปถึงกาญจนบุรี โดยในเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า ครัวลุงรงค์ โพธาราม BY จตุรงค์ฟาร์ม ได้เผยแพร่คลิป ของ จาตุรนต์ มกจ๊ก ได้ประกาศว่าจะช่วยเหลือตูนอีกทางหนึ่ง พร้อมประกาศลั่นว่าตนนั้นไม่ได้อยากดัง..แต่อยากได้ตังค์ โดยเงินที่ได้จะสมทบกลับโครงการก้าวทุกบาททุกสตางค์  


ขอบคุณคลิปจาก ครัวลุงรงค์ โพธาราม BY จตุรงค์ฟาร์ม 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน