รวมพลัง"ก้าว"อันยิ่งใหญ่!! "เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่" โพสต์ซาบซึ้งสุดหัวใจ!! ได้รับเกียรติ...ผนึกกำลัง ร่วมวิ่งกับ"ตูน บอดี้สเเลม" (รายละเอียด)

Publish 2017-12-18 20:59:54

โครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ   จาก อ.เบตง  จังหวัดยะลา  ถึง อ. แม่สาย  จังหวัดเชียงราย เหนือสุดเเดนสยาม   ระหว่าง  วันที่ 1 พย - 25 ธค 2560 ระยะทาง ระยะทาง 2,191 กม.  ของ นักร้องคนดัง ตูน บอดี้สเเลม หรือนาย อาทิวราห์  คงมาลัย    เพื่อเป้าหมายระดมเงินทุน 700 ล้านบาท บริจาคให้กับ มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกฏเกล้า ช่วยเหลือ 11 โรงพยาบาล     โดยเมื่อวันที่18 ธันวาคม  2560 เป็นการออกวิ่งวันที่ 48  จาก โรงเรียนเเม่เชียงรายวิทยา ไปจนถึง ครัวโคตรเเซบ ส่วนเรื่องยอดบริจาคล่าสุดนั้นอยู่ที่ 868 ล้านบาท
 

 ในของความเคลื่อนไหว ของบุคคลที่มีจิตอาสา ช่วยวิ่งรับเงินบริจาค สมทบทุน ก้าวคนละก้าว ก็คือ "เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่" หรือ วรเชษฐ์ เอมเปีย อดีตมือกลองร็อคชื่อดังวง สไมล์บัฟฟาโล  ที่ได้ออกวิ่งช่วยรับบริจาค  ได้เผยถึงกำหนดการณ์ที่จะมาร่วมผนึกกำลัง วิ่งกับ ตูน บอดี้สเเลม  รวมทั้งคิววิ่งในเซตสุดท้ายของตนเอง เเละทีมงาน โดยขณะนี้  "เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่" สรุปยอดบริจาคได้เกือบ 13 ล้านบาทเเล้ว...???

 

 

คิววิ่ง เซ็ตสุดท้ายครับ "ก้าวให้ถึงอย่างพอเพียง"..ตอนนี้วิ่งได้เกินเป้าหมายละครับ. ได้เกือบ 13ล้านแล้วครับ.. ได้12,879,574.25บาท วิ่งแต่ละที่ เจ้าหน้าที่ ก็โอนเงินทันที เข้าโครงการ "ก้าวคนละก้าว".....คิววิ่งต่อไป ตามนี้เลยครับ..
--20/12/60 เวลา9.00น. ณ.ลานพระบรมชินยานุสาวรีย์ สมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณี มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี 12.4ก.ม.
--23/12/60. อ.บางบ่อ--บางเสาธง--สะพานเหล็ก
--24/12/60. ช่วงเช้าวิ่งยาว จ.นครนายก 16ก.ม. และวิ่งต่อช่วง 4โมงเย็น.. นิคมอุสาหกรรม304 จ.ปราจีนบุรี 11ก.ม.
...........สู้ๆคร้าบบบบบ ก้าวสุดท้ายแล้ววว

 

 

 

 


เมื่อเรากระทำการใดจากใจ และด้วยจิตอันเป็นกุศลอย่างแท้จริง เราก็จะได้รับความสุขที่แท้จริงเช่นกัน..จากวันก่อน โครงการ "ก้าวคนละก้าว" ได้ส่งเสื้อมาให้พวกผมทีมงาน "ก้าวให้ถึงอย่างพอเพียง"พร้อมผ้าเย็นRefesh มาให้ใช้ตลอดเส้นทาง คือกำลังใจที่ยิ่งใหญ่มากครับ..และวันนี้ มีโทรศัพท์จากโครงการ ก้าวคนละก้าว โทรมาอีกครั้งครับ ผมได้รับเกียรติ ให้ไปร่วมวิ่งกับ คุณตูน บอดี้แสลม ในวันที่25/12/60. แต่ผมมีคิวงานที่รับปากกับผู้หลักผู้ใหญ่ไว้แล้ว เขาก็ให้ผมดูคิวว่าง ไปร่วมเส้นทาง ผมจึงแจ้งเขาไปว่า ผมจะไปวิ่งร่วมเส้นทางกับ คุณตูน ก้าวคนละก้าว ในวันที่22/12/60 จ.พะเยา แต่คงวิ่งได้ไม่นาน เพราะผมต้องเดินทางมาวิ่ง วันที่23 อีก3อำเภอ และวันที่24 อีก2จังหวัด..และสิ่งนี้คือ ความซาบซึ้งใจ ที่พวกผมได้รับเกียรติ จากโครงการ ก้าวคนละก้าว ที่มองเห็นคุณค่าของผม ที่ทำจากใจ ในภาคตะวันออก ขอให้ทุกๆท่าน มีสุขภาพแข็งแรง และเข้าสู่จุดปลายทางอย่างปลอดภัยอย่าหักโหมเกินไปนะครับ สู้ๆครับ พวกคุณคือผู้ที่ทำให้คนไทยมีความสุขและมีรอยยิ้มครับ..ด้วยความศรัทธา ในสิ่งที่ท่านสร้างความดี อนุโมทนาสาธุครับ.. เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล

 

 

 

ขอบคุณ

ก้าว

วรเชษฐ์ เอมเปีย

rachwinwong

 

 

 

(ชมคลิป..ด้านล่าง)

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน