ไม่มียางอาย !!! ฉะเดือด กระบะเมายับทั้งคันจอดที่คนพิการ อ้างเส้นใหญ่รู้จัก"สารวัตร" (มีคลิป)

Publish 2017-12-23 10:24:12

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า พี่ กร ได้โพสต์คลิปวีดีโอแฉพฤติกรรมของกลุ่มชายกลุ่มหนึ่งที่มีอาการเมาและขับมาจอดรถไว้ในที่จอดสำหรับคนพิการ เขาจึงพยายามเตือนและบอกให้ย้ายรถไปเพราะในปั๊มก็มีที่จอดว่างอีกเยอะ แต่หลังจากที่เตือนเขาบอกว่าถูกชายเจ้าของรถทำท่านักเลงกลับพร้อมบอกด้วยว่ารู้จักกับนายตำรวจยศใหญ่
ขยับรถซักนิดเถอะครับ'..อย่าคิดว่าแค่แปบเดียวแบบนี้เลย ที่จอดรถคนพิการ 

โดยเหตุการณ์ในคลิปนั้นเจ้าของคลิปถ่ายไปที่รถกระบะคันหนึ่งจอดอยู่ในที่จอดรถสำหรับคนพิการ ขณะนั้นมีชายผมยาวสวมเสื้อแขนยาวสีน้ำเงินเดินมานั่งตรงท้ายรถกระบะคันดังกล่าว เจ้าของคลิปก็บรรยายว่ารถคันนี้มาจอดในที่จอดรถคนพิการ โดยคนขับและผู้โดยสารรวม4คนมีอาการเมากันหมดทุกคน คนขับเมามากจึงกลับบ้านไปก่อนแล้วส่วนชายคนที่นั่งอยู่ตอนนี้เป็นเจ้าของรถ บอกว่าแค่แวะจอดไม่นาน บ้านก็อยู่ใกล้ๆนี้เอง

เจ้าของคลิปบอกอีกว่าหลังจากเข้าไปเตือนก็ถูกหาเรื่องทำท่าทางนักเลงโตใส่ และยังอ้างว่าเส้นใหญ่รู้จักกับตำรวจคนใหญ่คนโตของสน.ในพื้นที่ ทำเอาเจ้าของคลิปเดือดด่าไม่ยั้งว่าเป็นพวกไร้สำนึก ไม่มียางอาย

 


หลังคลิปถูกเผยแพร่ออกไปมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นแตกเป็น 2 ฝั่ง ฝั่งแรกตำหนิว่าเจ้าของคลิปเยอะเกินไป จงใจประจานและเอาชนะเขา เขาเมาแค่แวะจอดจะเป็นไรดีกว่าเมาแล้วขับ แต่อีกฝ่ายเห็นด้วยกับเจ้าของคลิปว่าเขาแค่ปกป้องสิทธิของคนในสังคม และเพราะคิดอนุโลมกันอย่างนี้สังคมถึงไม่มีระเบียบนั่นเอง

 

 

 

 

 

ขอบคุณ พี่ กรติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล