เปิดกระเป๋ารับเงินรัวๆ!!! อ.คฑา ผ่าดวงปี 61 ร่วง-รุ่ง แถมเผยเคล็ดลับเสริมดวง! จะเกิดสิ่งดีๆ โอกาสดีๆ เข้ามาแน่นอน!

เปิดกระเป๋ารับเงินรัวๆ!!! "อ.คฑา" ผ่าดวงปี 61 ร่วง-รุ่ง แถมเผยเคล็ดลับเสริมดวง! จะเกิดสิ่งดีๆ โอกาสดีๆ เข้ามาแน่นอน!

Publish 2017-12-26 17:19:51

การเปลี่ยนแปลงของดวงดาวสำคัญหลายดวง เพราะเป็นเดือนที่มีการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวในทางโหราศาสตร์นั่นคือพระราหูเคลื่อนและย้ายราศี โชคชะตาราศี ถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เมื่อดวงดาวเปลี่ยนโชคชะตาของแต่ละราศีก็จะเปลี่ยนแปลงไป ซึ่งอีกหนึ่งตำราจาก เพจเฟซบุ๊ก "Horo Life Publishing" โดย อ.คฑา ชินบัญชร ทำนายว่า เรื่องไหนรุ่ง เรื่องไหนร่วง โฟกัสมาให้แล้วส่วนหนึ่ง ทั้งเรื่องดี เรื่องร้าย ที่มีเกณฑ์เกิดขึ้นกับคุณในปี 2561 เป็นอีกหนึ่งปีที่ต้องใช้ชีวิตอย่างมีสติ ต้องใส่ใจกับทุกรายละเอียด เพราะทุกคนทุกราศี หรือราศีเดียวกัน ก็อาจพบเจอเรื่องราวที่หนักเบา ไม่เท่ากัน ตามแต่บุญกรรมวาสนาและสิ่งที่ได้กระทำไว้ เมื่อรู้ทันดวงชะตาอย่างนี้แล้ว ขอให้ค่อยๆปรับเปลี่ยนการดำเนินชีวิต วางแผนล่วงหน้า ก็จะช่วยให้การดำเนินชีวิตในปี 2561 ราบรื่นยิ่งขึ้น เรื่องดีต้องส่งเสริม เรื่องร้ายต้องระวังต้องแก้ไข  ดูคำทำนายแล้วนำไปปรับใช้ในชีวิตนะครับ จะเกิดสิ่งดีๆ โอกาสดีๆ เข้ามาแน่นอน #12ราศี #โชคดี มีดังนี้

 

 

 

 

 
1. ราศีมังกร เด่นเรื่องทรัพย์ คู่ครอง ปี 2561 จะมีช่องทางธุรกิจ งานใหม่ๆ เข้ามาให้ทำ คิดให้รอบคอบ แล้วเดินหน้าลุย เก็บเงินให้งอกเงย ลงทุนด้านอสังหาฯ บ้าน ที่ดิน ห้องเช่า จะโชคดี

 

 

2. ราศีกุมภ์ งานเงินดี สุขภาพไม่ดี ปี 2561 จะมีโอกาสได้ทำงานใหม่ๆ ทื่ยังไม่เคยทำไม่คาดคิดว่าจะได้ทำ มาท้าทายความสามารถ ใส่ใจ ทำให้เต็มที่ มีคนช่วยจะทำได้ดี ส่วนสุขภาพต้องระวัง

 

 

3.ราศีมีน เด่นเรื่องโชคลาภ โชคดี ปี 2561 จะมีโอกาสดีๆ จากการทายรางวัล เสี่ยงโชค ความฝัน หรือลางสังหรณ์ส่วนตัว จะนำโชคมาให้ ต้องเดินทางไปในสถานที่ยังไม่เคยไป จะเกิดสิ่งดีๆ

 

 

4. ราศีเมษ ระวังเรื่องเงิน การใช้จ่าย ปี 2561 แม้จะมีโอกาสดีๆ เข้ามาอยู่ แต่เรื่องที่ต้องระวังให้มากที่สุด คือเรื่องเงินทอง ควรหาวิธีเก็บเงิน ด้วยการซื้อของใช้ บ้าน ที่ดิน และบริหารเงินให้ดี 

 

 

5. ราศีพฤษภ เด่นเรื่องทรัพย์ บ้านที่ดิน ปี 2561 มีโอกาสดีๆ ความโชคดีคล้ายชาวราศีมังกร หากมีโอกาสที่ดี ก็ควรมองการลงทุนเรื่องบ้านหรือที่ดิน หรือแม้แต่บ้านเช่า จะช่วยเสริมโชค เสริมทรัพย์

 

 

6. ราศีเมถุน ความรัก จะนำโชคมาให้ ปี 2561 มีโอกาสควรบอกรัก แสดงความรู้สึกดีๆ กับคนใกล้ตัว คนรอบข้างให้บ่อยๆ นึกถึงบ่อยๆจะเสริมดวงเรื่องความรัก มีโชคจากเสน่ห์หาเข้ามา 

 

 

 

 


7. ราศีกรกฎ งานดี เงินรั่ว สุขภาพไม่ดี ปี 2561 ต้องดำเนินชีวิตอย่างมีสติ ดูแลใส่ใจตัวเอง ให้มากขึ้น รอบคอบให้มากขึ้น เพื่อป้องกันปัญหาไปทำบุญ ทำทานเกี่ยวกับน้ำ สุขภาพระวังระบบหายใจ

 

 

8. ราศีสิงห์ งานเด่น เงินดี มีอำนาจ ปี 2561 หลายอย่างในชีวิตจะดีขึ้นจากที่เป็นอยู่ โดยเฉพาะข้าราชการ มีโชคดีที่ดี มีโชคฟลุ๊คๆ เข้ามาแต่ก็อย่าประมาท จะสูญเงินทองเพราะกลัวเสียหน้า 

 

 

9.ราศีกันย์ งานดี เงินเข้าไม่หยุด ปี 2561 งานบริหาร งานกลางแจ้ง งานที่เดินทาง จะมีโอกาสที่ดีมาก เช่น งานสถาปนิก ร้านอาหาร งานที่ต้องดูแลลูกค้า จะได้รับความนิยมมากขึ้น

 

 

10. ราศีตุล์ งานเด่น ความรักเลิศ ปี 2561 ชาวตุลย์ที่ทำงานด้านพลังงาน ไฟฟ้า และเทคโนโลยี จะเป็นปีที่มีความก้าวหน้า โดดเด่น ส่วนความรัก บริหารเสน่ห์ให้ดี จะมีสิ่งดีๆ เข้ามา

 

 

11. ราศีพิจิก งานรุ่ง มีโชค มีเสน่ห์ ปี 2561 การงานโดยรวมมีความราบรื่น โดยเฉพาะ งานด้านบริการ งานสาธารณสุข งานบันเทิง งานที่ต้องเดินทางจะรุ่งมาก จะนำความรักที่ดีเข้ามา

 

 

12. ราศีธนู ปีแห่งการเปลี่ยนแปลง ปี 2561 ควรใช้ชีวิตอย่างมีสติ ใส่ใจทุกเรื่องให้มาก มีเกณฑ์เจอเรื่องประเภทเปลี่ยนกระทันหัน ไม่เป็นตามที่หวัง ระวังอารมณ์ขึ้นลง ควบคุมดี มีสติ ชีวิตดี

 

 

ขอบคุณที่มา Horo Life Publishingติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ