ร้ายแรงมาก....เตือนภัยด่วนๆ !!! ทนายสงกานต์ เดือดปรอทแตก โดนคนร้ายแอบอ้างหลอกลวงประชาชน!

ร้ายแรงมาก....เตือนภัยด่วนๆ !!! "ทนายสงกานต์" เดือดปรอทแตก โดนคนร้ายแอบอ้างหลอกลวงประชาชน!

Publish 2017-12-26 17:21:02

วันที่ 26 ธันวาคม 2560 ทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ได้โพสต์เตือนภัยผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวว่าขณะนี้ถูกแก๊งมิจฉาชีพแอบอ้างปลอมไลน์และเฟซบุ๊กไปหลอกลวงประชาชน จึงรีบแจ้งข้อมูลไว้และแนะนำผู้เสียหายรีบแจ้งความด่วนที่สุด
(((ประกาศเตือนภัยประชาชน))))

..ด้วยปัจจุบันมีแก๊งค์คนร้ายได้ทำการหลอกลวงประชาชนโดยการแสดงตนเป็นตัวกระผมด้วยการนำรูปภาพถ่าย(นั่งบนแท่นละครนาคินทางช่อง33HD)มาเป็นรูปโปร์ไฟล์ไลน์และเฟสบุ๊ครวมทั้งการตั้งชื่อตัวและชื่อสกุล
ซึ่งสร้างความเสียหายต่อกระผมและผู้ที่หลงเชื่อและผู้ที่ถูกหลอกลวงอันอาจเป็นเหตุให้ได้รับความเสียหายโดยเจตนา(ดังปรากฏภาพโปรไฟล์ไลน์นี้)!!!!

..ดังนั้นขอให้ท่านที่ถูกหลอกลวงรีบไปแจ้งความร้องทุกข์ต่อพงส.ปอท.ที่ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะหรือตร.ท้องที่เพื่อทำการตรวจสอบแอพลิเคชั่นไลน์ของแก๊งค์มิจฉาชีพรายนี้หรือได้วาง แผนล่อซื้อเพื่อทำการติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฏหมายเพื่อให้ได้รับโทษโดยเร็ว!!!

..ซึ่งขอเรียนว่ากระผมไม่เคยใช้รูปโปรไฟล์ดังภาพหรือสนทนาในเรื่องคดีทางไลน์หรือทางแอพพลิเคชั่นกับผู้ใดทั้งสิ้นฉะนั้นขอให้ท่านที่ถูกหลอกลวงรีบรวบรวมพยานหลักฐานและรีบแจ้งความร้องทุกข์ต่อเจ้าหน้าที่ตร.และกระผมโดยเร็วที่สุดเพื่อใช้สิทธิ์ตามกฏหมาย!!!

..เพื่อประกอบการดำเนินคดีอาญาฐาน"ฉ้อโกงโดยการแสดงตนเป็นคนอื่น"ตามประมวลกฏหมายอาญา มาตรา 342 (1) ซึ่งมีอัตราโทษจำคุกไม่เกิน5ปีหรือปรับไม่เกิน100,000บาทหรือทั้งจำทั้งปรับและความผิดอื่นที่เกี่ยวข้อง!!!

 


 

 

ขอบคุณ 

สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล