เดือดปรอทเเตก!!"อิ๊คคิวซัง"ตอกกลับ ชกจริงเดิมพันอาจทะลุ5ลบ.!!หมั่นไส้สุดพลัง"เสี่ยโป้"พล่ามคลิปเลอะเทอะ!!จัดหนัก"ย้ายกราม"ตามคำขอเเน่(คลิป)

Publish 2017-12-30 23:01:29


   จากคู่มวยที่กำลังเป็นกระเเสในโลกออนไลน์บ้านเรา  ระหว่าง  นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ เสี่ยโป้ อานนท์  ปะทะกับ  ‘อิ๊คคิวซัง’ โหดขั้นเทพ  หรือ ‘อิ๊คคิวซัง ก.รุ่งธนเกียรติ’ นักมวยไทยไฟท์คนดัง  โดยได้มีการวางเดิมพัน กันไปเเล้วเมื่อวันที่  13 ธันวาคม 2560  ที่ซีคอนสเเควร์ บางเเค  ก่อนจะมีการชกในวันที่ 13 ม.ค. 2561 ซึ่งตรงกับวันเด็กแห่งชาติ   เบื้องต้นนั้น  ได้มีเงินเดิมพัน ฝั่งละ 1 ล้านบาท โดยระบุว่า ฝั่งเสี่ยโป้จะมี  4 คน เจอกับ ฝั่งของ อิ๊คคิวซัง 2 คน

 
   ซึ่งในขณะนี้  อิ๊คคิวซัง  ได้บินไปประเทศจีน  เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2560  ทาง เพื่อร่วมชกในรายการ Glory of Heroes: Wudang Mountain ที่เมืองหูเป่ย วันที่ 6 มกราคม ปีหน้า  เจอกับ กำปั้นเจ้าถิ่นชาวจีน 

 

 

  ทั้งนี้ ความคืบหน้าการขึ้นชก กับ เสี่ยโป้ เเละทีมงานนั้น ล่าสุดเมื่อ วันที่ 25 ธ.ค. ทาง เสี่ยโป้ ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ค ...Apirak Chatarnon..  พูดฝากถึง อิคคิวซัง โหดขั้นเทพ ขอเพิ่มเดิมพันอีก 5,000,00 บาท ได้ไหม  เพราะทางผู้ใหญ่ขอมา ทาง ผู้ใหญ่ผมเขาอยาก เดิมพันด้วย  แต่ถ้าหากอิคคิวซังไม่มีเงิน ก็ไม่เป็นไร ไม่ต้องเพิ่มก็ได้ แถมยังบอกอีกว่า ถ้าอิคคิวซัง ตกลงเพิ่มเดิมพันเป็น5 ล้านบาท  จะให้ใช้กติกามวยไทยเต็มรูปเเบบ หมัด เข่า ศอก ใช้ทุกอย่าง  ต่อยเเบบฟรีสไตล์ 3 รุม 1   (กรุงเพชร เกษม ไม่ร่วมด้วย เอาไปชก ตัวต่อตัวกับ อิ๊คคิวซัง เเทน)

 


   จากนั้นต่อมา ทาง อิ๊คคิวซัง โหดขั้นเทพ ก็ได้ไลฟ์สดจากเฟซบุ๊ค ตอบโต้ทันควัน ส่งตรงจากประเทศจีน  รับคำท้าเสี่ยโป้ ที่ว่า เสี่ยโป้ จะจัดมากี่คนก็ตามสะดวกเลย 2 3 4 5 คน  ผมพร้อมต่อยหมด เเต่ติดตรงเงินเดิมพัน 5ล้านบาท  ที่ทางยอดมวยไทย ยังไม่รู้ว่าจะหามาจากไหน บอกให้เสี่ยโป้ใจเย็นๆ  เรื่องเดิมพัน 5ล้านรอดูก่อน ขอให้ตนรอคุยกับผู้ใหญ่ก่อน พร้อมกับถามว่า ถ้าต่อย 3-1 มีฟันศอกได้ เข้าทางผมเลย เเต่จะชกยกละกี่นาที ต้องมาตกลงกันก่อน ขออย่างเดียวบนเวทีอย่าเอาเเต่วิ่งหนี  ทั้งนี้ อิ๊คคิวซัง ยังมีติดตลกฮาๆ ในจังหวะที่ภรรยาตนเอง เข้ามาดูไลฟ์สดว่า ภรรยาช่วยหาเงินเดิมพันให้หน่อย 5 ล้าน !!  พร้อมกันนี้ อิ๊คคิวซัง ยังฝากถึง กรุง เพชรเกษม ที่ไม่ได้ร่วมอยู่ในคำท้าใหม่ รุม3-1 ของเสี่ยโป้ ว่า ไม่หน้ารีบหนีกันไปเลย เเละทิ้งท้ายไว้ว่า กติกาจะเอายังไงก็ให้ตกลงกันอย่างเรียบร้อยชัดเจน กว่านี้..

 

 

 


 


 

  ล่าสุดนั้น เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม ที่ผ่านมา  อิ๊คคิวซัง โหดขั้นเทพ  ได้ตอกกลับ เสี่ยโป้ว่า  วันชกจริง อาจจะมีเงินเดิมพัน มากกว่า 5ล้านบาท (คร่าวๆตอนนี้ได้เพิ่มมาเเล้ว 2ล้านบาท)   ซึ่งตนเองตอนนี้ หมั่นไส้เสี่ยโป้มาก ถ้าเป็นวันพรุ่งนี้ได้ อยากขึ้นไปกระทืบเสี่ยโป้ เลยทันที  ฝากเเชร์คลิปนี้ไปให้ถึงเสี่ยโป้ ด้วย

(คลิป อิ๊คคิวซัง กร้าว อาจมีเดิมพัน วันชกจริงเกิน5 ล้านบาท)

 

 

ขอบคุณ

อิกคิวซัง โหดขั้นเทพ

Apirak Chatarnon

 

 

 

(คลิป)

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร