ช่วยแชร์ไปให้ถึงนายก!!! พีคหนัก"เสก โลโซ"โพสต์ถึงนายกส่งทหารมาดูบ้านหน่อยตำรวจมากวนจัง ลั่นไม่หนีแน่นอน แสดงว่ายังไม่รู้ว่าเฮียของจริง

Publish 2017-12-31 13:31:49

จากกรณีสังคมออนไลน์ ได้วิพากษ์วิจารณ์และมีการแชร์คลิปวีดีโอพฤติกรรม นายเสกสรร ศุขพิมาย หรือ "เสก โลโซ" หลังจากนักร้องชื่อดังรายนี้ ได้มีการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว "SEK LOSO" เมื่อคืนวันที่ 28 ที่ผ่านมา โดยพกพาอาวุธปืนไปในวัด ก่อนยิงปืนขึ้นฟ้า 9 นัด และยิงปืนลงพื้นอีก 1 นัด ภายในงานสถาปนากรุงธนบุรีเป็นราชธานีของไทยครบ 250 ปี หน้าศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช จ.นครศรีธรรมราชล่าสุดนั้นเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก "SEK LOSO" อีกครั้ง โดยเป็นการชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้นโดยโพสต์ไว้ว่า

“ชี้แจงเรื่องยิงปืนที่วัดพระเจ้าตาก กรุณาอ่านข้อความจากท่านเจ้าอาวาส แล้วจบนะ!! เดี๋ยวจะขึ้นอีก!!!”

พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช เปิดเผยถึงกรณีเสกโลโซยิงปืนขึ้นฟ้าภายในวัดเขาคุณพนมอำเภอผมคีรี จังหวัดนครศรีธรรมราชว่า วันนี้พนักงานสอบสวนจะยื่นคำร้องต่อศาลเพื่อขออนุมัติออกหมายจับในข้อหามีอาวุธปืนหรือเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตพกพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควรและยิงปืนในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควร

และไม่ว่าเสกจะอยู่ที่ใดก็จะต้องถูกจับมาดำเนินคดีที่สอภอพรหมคีรีอย่างแน่นอน ส่วนการนำตัวมาตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดหรือไม่นั้น ต้องตรวจสอบอย่างแน่นอนและต้องตรวจอย่างละเอียดที่เกี่ยวเนื่องกับการดำเนินคดี 
เพราะพฤติกรรมเช่นนี้กฎหมายได้กำหนดไว้แล้วบ้านเมืองมีกฎหมายทุกคนต้องเคารพในกฎหมายเราไม่ห้ามเรื่องแก้บนแต่กฎหมายไม่อนุญาตให้ใช้อาวุธปืนยิงเพื่อเป็นการแก้บนส่วนจะเป็นเพราะเหตุเรื่องไสยศาสตร์หรือไม่กฎหมายก็ต้องเป็นเรื่องของปัจจุบัน


 

พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้รับรายงานเรื่องดังกล่าวเเล้ว ไม่ได้นิ่งนอนใจ โดยไม่ว่าจะผู้กระทำผิดจะเป็นผู้ใดก็เเล้วเเต่ ต้องได้รับโทษตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด อย่างไรก็ตาม ท่าน ผบ.ตร. ได้กำชับเน้นย้ำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทุกพื้นที่ป้องกันห้ามมิให้เกิดเหตุในลักษณะเช่นนี้อีก เนื่องจากการกระทำดังกล่าวเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย และเป็นภยันอันตรายต่อผู้อื่นหรือประชาชนทั่วไป

เมื่อคืนนี้เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมกับรูปที่ใส่ชุดสีขาว ราวกับเปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลยทีเดียว โดยมีใจความสั้นๆว่า 

“ใจ เย็น แล้ว”

แต่แฟนคลับก็เข้ามากดไลค์กันนับหมื่นเลยทีเดียว 


ต่อ มาเสกได้โพสต์อีกครั้งโดยมีเนื้อหาดังนี้

“De POSITIVE THINKING *อย่างน้อยเราก็ทำให้วัดมีคนรู้จักมากขึ้น ลูกหลานพระเจ้าตากจะได้ไปทำบุญที่นั่นกันเยอะๆ สาธุ สาธุ สาธุ ...”

และล่าสุดนั้น ยังได้โพสต์ข้อความว่า

“นายกส่งทหารมาดูบ้านผมหน่อย ตำรวจมากวนจัง บอกว่าจะขอเคลียร์งานก่อน เงินค่าเทอมลูกอีก ไม่หนีไปไหนหรอกน่า อย่าทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ {พูดถึงตำรวจที่มาบ้านนะ} ** ปล.แสดงว่ายังไม่รู้ว่าเฮียของจริง เดี๋ยวจะโดนนะพวกมึง!!!!! {คืนนี้เฮียมีคอนเสิร์ต มีปัญหาไปถามนายกโน่น}”

ก็ยังมีชาวโซเชียลหลายๆคนเค้าไปให้กำลังใจ แต่ก็มีอีกหลายคนที่เข้าไปต่อว่า เสก โลโซ เรื่องนี้จะจบอย่างไรนั้นเราก็ต้องติดตามกันต่อไป

 

Cr.SEK LOSO


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน