งานนี้โดนหนักกว่าเดิม!!! ผลตรวจ "เสก โลโซ" พบฉี่ม่วง! พร้อมเปิดหมดเปลือกถึงเหตุที่ทำ...แถมฝากบทเพลงใจสั่งมา! (มีคลิป)

Publish 2018-01-01 04:35:38

จากกรณีที่ พล.ต.อ.จักรทิพย์  ชัยจินดา ผบ.ตร., พล.ต.ท.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย ผู้ช่วย ผบ.ตร., พล.ต.ท.ชาญเทพ  เสสะเวช ผบช.น., พล.ต.ต.อิทธิพล  อัจฉริยะประดิษฐ์ ผบก.กก.สส.บช.น. พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจอรินราช ได้ร่วมกันทำการจับกุมตัว นายเสกสรรค์  หรือเสก โลโซ  ศุขพิมาย ผู้ต้องหา ตามหมายจับศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่  478/2560  ลงวันที่  30 ธันวาคม 2560 ในข้อหา " มีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ,พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันสมควรและไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว และยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้าน หรือที่ชุมนุมชม "

โดยทันทีตำรวจไปถึง ได้พยายามเรียกให้เสก โลโซ ออกมาพบเพื่อแสดงหมายจับ แต่เสก โลโซ ไม่ยินยอม และขังตัวเองอยู่ภายในห้องพักชั้น 2 ของบ้าน พร้อมทั้งพูดข่มขู่ตำรวจว่ามีอาวุธปืน และจะยิงต่อสู้หากมีการนำกำลังบุกเข้าจับกุม

 

ขณะที่พลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ  พร้อมด้วยพลตำรวจโทชัยวัฒน์ เกตุวรชัย ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ // พลตำรวจโทชาญเทพ เสสะเวช ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล  และพลตำรวจตรีสมพงษ์ ชิงดวง รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้พยายามเข้าเจรจา เพื่อให้เสก โลโซ เข้ามอบตัวเพื่อเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมาย  แต่ผ่านไป 2 ชั่วโมง ก็ยังไม่ยินยอม จึงได้มีการเรียกกำลังหน่วยอรินทราช พร้อมอาวุธครบมือ เข้าปฏิบัติการณ์ ก่อนจะควบคุมตัวได้เมื่อเวลาประมาณ 18 นาฬิกา 20 นาที

 
โดยพลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ร่วมสอบปากคำผู้ต้องหา ซึ่งตำรวจสน.คันนายาว เตรียมแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมกับเสก โลโซ ฐานมีอาวุธไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาติ เนื่องจากตรวจค้นพบอาวุธภายในบ้านพัก และจากการตรวจสอบพบว่าปืนกระบอกนี้ไม่ใช่ของเสก โลโซ

 


นายเสกสรร สุขพิมาย หรือ เสก โลโซ นักร้องชื่อดัง เปิดเผยขณะถูกนำตัวไป สน.คันนายาวว่า ขอโทษพี่น้องชาวไทยทุกคน ที่ได้ทำพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม และขอขอบคุณทุกกำลังที่ให้กันมา  พร้อมขอฝาก บทเพลงใจสั่งมาไว้ด้วย และยืนยันที่ทำแบบนี้ เพราะ เคยไปบนกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์เอาไว้ ว่าถ้าได้ลูกชายจะยิ่งปืนขึ้นฟ้า ซึ่งส่วนตัวได้มีการเตรียมเงินประกันไว้ทั้งสิ้น 2 แสนบาท เพื่อต่อสู้ในชั้นศาล

 

 

ด้าน กานต์ วิภากร อดีตภรรยา ของ เสก โลโซ  เปิดเผยว่า ยังไม่มีการคุยกับ เสก เพียงแต่เมื่อช่วงก่อนหน้าที่ เสก จะโดนจับ เธอ ได้มีการบอกพิมพ์คุยกับ เสก ว่าขอให้ไปมอบตัวหลังปีใหม่ แต่ไม่รู้ทำไมตำรวจถึงจับเร็วขนาดนี้ พร้อมยอมรับ ปัจจุบันไม่มีอำนาจไปควบคุมอะไร เสก เนื่องจากไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกันแล้ว และที่เดินทางมาวันนี้เพื่อให้กำลังใจเท่านั้น นอกจากนี้ยังกล่าวด้วยว่า ส่วนตัวไม่แน่ใจว่า เสก จะกลับไปเล่นยาเสพติดอีกหรือไม่ หลังจากเลิกราไป  

 

 

ต่อมา พล.ต.ท.ชาญเทพ กล่าวว่า จากการตรวจสารเสพติดในร่างกายเบื้องต้น ของ เสกโลโซ พบมีสารเมทแอมเฟตามีน ปัสสาวะเป็นสีม่วง ซึ่งต้องส่งตรวจอย่างละเอียดอีกครั้งว่าเป็นสารเสพติดชนิดใด ก่อนคุมตัวไปที่สน.คันนายาว พร้อมคัดค้านประกันตัว 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ