เคลื่อนไหวแล้ว!! สายป่าน แจง หลังมือลั่นภาพหลุด วุฒิ แฟนหนุ่ม !!

เคลื่อนไหวแล้ว!! "สายป่าน" แจง หลังมือลั่นภาพหลุด "วุฒิ" แฟนหนุ่ม !!

Publish 2018-01-04 16:30:15

กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์เมื่อ สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข ดาราสาวสุดเท่ห์ ได้โพสต์ ไอจีสตอรี่ ภาพมือหวานใจ วุฒิ นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์ ขณะที่กำลังเล่นโทรศัพท์อยู่นั้น ปรากฎว่า มีชาวเน็ตตาดีเห็นภาพของลับของแฟนหนุ่ม งานนี้ทำเอาสายป่านลบแทบไม่ทัน จนทำให้มีภาพหลุดออกมาในโลกออนไลน์พร้อมทั้งพูดถึงกันเป็นจำนวนมาก บางคนถึงกับตกใจและออกมาบอกว่าอาจจะเป็นลายของผ้าปูที่นอนกันเลยทีเดียว

 

 

 
ล่าสุด สายป่าน ดาราสาว ได้โพสต์ชี้แจงถึงกรณีไอจีสตอรี่ที่ป่านลง  ป่านต้องขอโทษอย่างที่สุด ทั้งหมดเกิดจากความไม่ตั้งใจ และขาดความรอบคอบ จนเกิดความผิดพลาด ของตัวป่านเอง ป่านขออนุญาตชี้แจงดังนี้นะคะ

 

 

 


1.ป่านตั้งใจบันทึกสตรอรี่สั้นๆนี้ในไอจีอีกอันที่ป่านใช้เล่นกับเพื่อนๆ 5 คนและตั้งเป็นส่วนตัวเอาไว้โดยที่ไม่ได้ตั้งใจให้เห็นอะไรทั้งนั้น
2.ป่านไม่ทันสังเกตุว่าในคลิปสั้นๆได้บันทึกอะไรไว้บ้างเพราะป่านเองโฟกัสที่หน้าจอโทรศัพท์ที่อยู่ในมือ
3.ทันทีที่รู้ตัวป่านก็รีบลบสตอรี่ดังกล่าว แต่ด้วยความเร็วของโซเชียล ทำให้เรื่องราวถูกแพร่ออกไปอย่างรวดเร็ว เกินกว่าที่ป่านจะแก้ไขอะไรได้อีก 

ทั้งนี้ป่านต้องขอโทษทุกคนอีกครั้งค่ะที่ได้ทำผิดพลาดไป เรื่องทีเกิดขึ้นจะเป็นบทเรียนให้ป่านทำอะไรอย่างมีสติและรอบคอบทุกครั้งโดยเฉพาะการโพสต์สตรอรี่ ที่เป็นคลิปสั้นๆและลงทันทีแบบนี้ ขอโทษจากใจค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา apinnyaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ