ไม่ดูไม่ได้แล้ว!! "อ.นำ เสขบุคคล" เผยคำพยากรณ์เดือนยี่ ปีจอ ชี้ ดวงชะตาของคนเกิดวันต่อไปนี้ มีเกณฑ์ดวงการเงินดี การงานเด่น รีบเช็คด่วน

Publish 2018-01-08 13:25:30

เข้าสู่ปี 2561 อย่างเป็นทางการ ซึ่งในปีที่แล้วนั้นบางคนก็พบแต่เรื่องของความสุข มีเงินทองเหลือใช้ แต่ในขณะที่หลายๆคนอาจเจอบททดสอบเข้ามาชีวิตทำให้เกิดความลำบาก ในบางครั้งเรื่องของโชคชะตาก็เป็นหนึ่งในตัวกำหนดชีวิตของเรา ล่าสุด  อ.นำ เสขบุคคล  แห่ง  Horosociety199  ได้ออกมาพยากรณ์ดวงชะตาของบุคคลที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำเดือนยี่ ปีจอ ว่าดวงชะตาของใครจะมีโชคลาภ และเงินทองพร้อมวิ่งเข้าหา การงานดี ความรักเด่น ซึ่งมีดังต่อไปนี้

 1. ท่านที่เกิดวันจันทร์

 

ในช่วงเดือนนี้ความยุ่งยาก ปัญหา เรื่องเสียเงิน เสียทองจะมีมากขึ้น บริวาร คนรอบข้างจะทำให้เกิดความเดือดร้อน เหน็ดเหนื่อยกว่าเดิม จึงต้องระวังให้มากโดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับธุรกรรมการเงินที่ผูกมัด ด้านสุขภาพจะมีปัญหาเกี่ยวกับโรคกระเพาะอาหาร เรื่องของในช่องท้อง เนื่องจากภาวะความเคร่งเครียด เดือนนี้จึงเป็นเดือนที่คนเกิดวันจันทร์ต้องดูแลตัวเองทั้งเรื่องสุขภาพ และการเงินให้มากเพราะมีโอกาสที่จะเสียเงิน เสียสุขภาพ ถึงอย่างนั้นในด้านที่ดีคนเกิดวันจันทร์ถ้าสู้และมีความขยัน จะมีความสำเร็จได้ในภายหลัง เพียงแต่ต้องผ่านเรื่องไม่ดีไปก่อน แต่ถ้ามีเรื่องดีๆเกิดขึ้นในช่วงต้นก็ไม่ควรประมาท เพราะอาจจะเกิดเรื่องไม่ดีในภายหลังได้

 

2. ท่านที่เกิดวันอังคาร

 

ในช่วงเดือนนี้ จะมีเรื่องการเงินที่ดี มีเกณฑ์ที่จะมีโชค มีรายได้มากขึ้นเป็นพิเศษ การค้า การลงทุนจะได้รับผลตอบแทนที่ดี มีเงินก้อนเข้ามา การเงินจะราบรื่นมากขึ้น จะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ได้เดินทางไกลไปต่างประเทศ ต่างถิ่น ต่างแดน เป็นช่วงชีวิตที่ดี หากจะทำกิจการใหม่ๆหรือมีโครงการใหม่ๆถ้ามีการวางแผนที่ดี กิจการมีโอกาสที่จะสำเร็จ เติบโต และมั่นคงดี จะได้รับการอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่ พ่อแม่ มีคนช่วยเหลือให้สิ่งที่คุณทำนั้นสำเร็จ และขับเคลื่อนตัวงานให้เจริญรุ่งเรือง เป็นช่วงเดือนทองของคนเกิดวันอังคาร

 

3. ท่านที่เกิดวันพุธ

 

ในช่วงเดือนนี้ สิ่งที่ตั้งใจไว้จะสำเร็จ สิ่งที่หวังที่รอคอยจะส่งผลดีมองเห็นเป็นรูปธรรมมากขึ้น มีเกณฑ์ความก้าวหน้า และได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง ให้หมั่นทำบุญเข้าวัดแล้วสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะอำนวยอวยชัยให้คุณสมหวังอย่างน่าอัศจรรย์ จะได้โชค ได้ของขวัญของฝากที่ดี คิดทำการสิ่งใดก็มีแนวโน้มที่จะสมหวัง หน้าที่การงานจะเจริญรุ่งเรืองมากขึ้น มีความโดดเด่นในวงสังคม ผู้ใหญ่เมตตาช่วยเหลือ ดังนั้นช่วงนี้ต้องทำบุญให้มากๆหรือบ่อยๆ จะได้เป็นช่องทางให้เปิดขุมทรัพย์หรือได้โชคก้อนโต

 

4. ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

 

ในช่วงเดือนนี้ คุณจะเกิดปัญหา มีความขัดแย้งกับผู้ใหญ่ เจ้านาย ให้ระวังเรื่องอารมณ์ เพราะความเป็นคนที่เชื่อมั่นในตัวเองจะนำเรื่องเสียหายมาให้ในภายหลัง จนอาจเกิดเรื่องไม่ดี หรือมีคดีความได้ นอกจากนั้นยังต้องระวังการขัดแย้ง ทะเลาะกับคนอื่น ผลประโยชน์ รายได้อาจเกิดความผิดพลาด เสียหาย เพราะความประมาท ถูกเอาเปรียบจากคนอื่น ดังนั้นควรทำอะไรให้ถูกต้องตามกฎเกณฑ์ และถูกศีลธรรม แล้วจะเกิดโชคดีเพราะผู้ใหญ่เห็นชอบ หรือได้ทรัพย์มาเพราะความซื่อสัตย์สุจริต


5. ท่านที่เกิดวันศุกร์

 

ในช่วงเดือนนี้ จะได้เดินทางไกล หรือมีโอกาสได้ย้ายที่อยู่อาศัย เปลี่ยนงานใหม่ มีโอกาสได้พบรักหรือคนที่ถูกใจ หรือมีคนมารักมาชอบฉันชู้สาวได้ ส่วนท่านที่แต่งงานแล้วจะมีโอกาสได้บุตร นอกจากนั้นช่วงนี้ยังเหมาะสำหรับเปิดกิจการใหม่ๆ แต่ให้ระวังความผิดพลาดเรื่องเงิน หรือผู้ใหญ่ให้โทษ ส่วนใครที่ทำงานบริษัทหรือราชการ อาจเกิดความขัดแย้งกับผูใหญ่ หรือเจ้านายได้ ด้านโชคช่วงนี้ยังไม่มี จึงต้องอาศัยการทำงานด้วยน้ำพักน้ำแรงจึงจะได้มา เรียกว่าเป็นช่วงที่ต้องใช้ความอดทนให้มากๆ

 

6. ท่านที่เกิดวันเสาร์

 

ในช่วงเดือนนี้ มีเรื่องความอึดอัดใจ เกิดปัญหา มีความเครียด ความทุกข์ในใจมาก มีปัญหายืดเยื้อจบยาก มีอุปสรรคเข้ามาทำให้เกิดศัตรู มีความวุ่นวาย โดยมากจะเกิดเป็นความทุกข์ ดังนั้นต้องตัดเรื่องเครียด เรื่องกังวลออกไป ถ้ามีคู่ครองแล้วให้ระวังมือที่สามจะเข้ามาสร้างความเสียหายให้เกิดขึ้น นอกจากนั้นให้ระวังปัญหาที่เกิดจากตัวเองไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงิน เรื่องความรัก เพศตรงข้ามที่เข้ามา เพราะอาจทำให้ตัดสินใจผิด หรือทำผิดๆได้ ส่วนโอกาสที่จะซื้อบ้าน หรือที่อยู่อาศัยก็ยังพอมีอยู่ แต่ให้ระวังเรื่องค่าใช้จ่ายที่คอยเป็นอุปสรรคขัดขวางคุณ

 

7. ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ (ตั้งแต่เวลา 06.00 - 18.00 น.)

 

ในช่วงเดือนนี้ มีเรื่องให้ต้องเดินทางไกลไปต่างประเทศ ได้รับความสำเร็จมาจากผู้ใหญ่ มีโอกาสที่ได้รถยนต์คันใหม่ มีโอกาสได้พบความรักแบบถูกอกถูกใจเป็นพิเศษ ท่านที่แต่งานแล้วมีเกณฑ์ที่จะได้บุตร มีบริวารเพิ่ม มีโอกาสได้ไปเรียนต่อต่างประเทศหรือสอบเข้าโรงเรียน หรือมหาวิทยาลัยที่ตัวเองต้องการได้ แต่ให้ระวังเรื่องของสุขภาพ อารมณ์ ความใจร้อน เสียหายเพราะความประมาท รวมถึงทรัพย์สินมีค่าสูญหายและขโมยขึ้นบ้าน

 

8. ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ (ตั้งแต่เวลา 18.00 - 05.59 น.)

 

ในช่วงเดือนนี้ มีโอกาสได้พบความรัก คนที่มีคู่อยู่แล้วให้ระวังให้ดี เพราะเพศตรงข้ามจะเข้ามาแล้วทำให้เดือดร้อน ส่วนคนโสดมีโอกาสได้แฟนหรือพบรักในช่วงนี้ เป็นรักแบบถูกใจ ไม่ต้องมีเหตุผลมาก ส่วนท่านที่มองหาบ้าน ที่ดิน จะได้ตามต้องการ จะมีผู้ใหญ่ พ่อ แม่ คอยช่วยเหลือส่งเสริม หน้าที่การงานต่างๆจะประสบความก้าวหน้า เจ้านายช่วยเหลือ ส่งเสริม และยังมีเกณฑ์จะมีโชคแบบฟลุ้คได้อีกด้วย

 

ขอบคุณ FB : Horosociety199

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

 

รับทรัพย์ต้นปี!!! 3 อันดับราศี มีเกณฑ์ดวงมหาเฮง บุญหล่นทับ รับโชคใหญ่รัวๆ ต้อนรับปี 2561

 

ไม่ดูไม่ได้แล้ว!!! "อ.คฑา ชินบัญชร" เผย 3 ราศีต่อไปนี้ดวงซะตาพลิกผัน เฮง รวย โชคดีรับปี 2561 รู้แล้วรีบแชร์ด่วน

 

รีบเช็คด่วน!!! "อาจารย์จู กูรูแห่งดาวทิพย์" เผย 4 ราศี มีเกณฑ์ดวงชะตากำลังหมดทุกข์ ชีวิตฟื้นตัวขึ้น เรื่องร้ายกลายเป็นดี มีโชคไม่ทันตั้งตัว

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน