ขอเพลงไทยหน่อย!! หนุ่มนักร้องสุดเดือด เล่นเพลงอยู่ดีๆ มีกระดาษส่งขึ้นมานึกว่าขอเพลงอย่างเดียว ที่ไหนได้โดนด่าแม่เต็มๆ

Publish 2018-01-14 12:35:58

กลายเป็นอีกหนึ่งกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างมากเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ Nuttyz Prasertsung ได้โพสต์ภาพกระดาษโน๊ตแผ่นหนึ่งที่เขาได้รับเนื่องจากการร้องเพลง ซึ่งเจ้าของโพสต์เป็นนักร้อง นักดนตรีที่ตระเวนเล่นตามร้านต่างๆ แต่จู่ๆ กลับได้กระดาษโน๊ตขอเพลงที่ใช้วาจาไม่สุภาพ โดยเจตนาคือการขอเพลงไทยเนื่องจากตนเองฟังเพลงสากลไม่ออกแต่ที่ทำให้เจ้าของโพสต์เสียความรู้สึกเป็นอย่างมาก คือคำทิ้งท้ายที่ถามว่า "แม่ได้ผัวฝรั่งหรอ" ทำให้เมื่อนักร้องคนนี้ได้รับกระดาษโน๊ตมาถึงกับพูดไม่ออก และไม่พอใจเป็นอย่างมากแต่ก็ต้องเก็บอาการเนื่องจากตนเองยังอยู่ในช่วงเวลาทำงาน จึงได้โพสต์ลงโซเชียลและเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก โดยผู้โพสต์ได้ระบุว่า...

 

 "ผมพูดไม่ออกจริงๆ ฝากขอโทษไปทางลูกค้าที่มาเพื่อฟังเพลงไทยด้วยนะครับ ทีหลังอย่าเล่นแม่ใครอีกนะครับ" ซึ่งจากแคปชั่นที่เจ้าของโพสต์ได้ลง ไม่ได้มีคำพูดที่หยาบคายแต่อย่างใด ซ้ำยังกล่าวขอโทษสำหรับลูกค้าที่ตั้งใจมาฟังเพลงไทย แต่วงของตนเองร้องเพลงสากลและยังฝากทิ้งท้ายว่า คราวหลังอย่าลามปามถึงบุพการีใครอีก และด้วยกระดาษโน๊ตแผ่นนี้นี่เองทำให้ชาวโซเชียลหลายคนไม่พอใจกับการกระทำของลูกค้ารายนี้จึงได้มีการแชร์ส่งต่อกันอย่างรวดเร็วและได้เกิดเสียงวิพากษ์ วิจารณ์มากมาย

 

 

 

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม "ไม่กลัวตำรวจ" สาวร้านอาหารดวงซวยเจอกลุ่มลูกค้าชายลวนลาม พยายามปัดมือออกกลับโดนถีบ บีบคอหวิดดับ ซ้ำคนร้ายประกาศกร้าวเย้ยกฎหมาย!!


โดยเมื่อโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยบางส่วนได้กล่าวว่า... " เล่นแรงจังแห๊ะ" "เล่นแย่ก็ว่าไปอย่างนี่ฟังไม่รู้เรื่องเเถมเล่นถึงแม่" "อยากฟังเพลงไทย แต่ภาษาไทยทำไมเขียนไม่ถูก มั้ย ?? = ไหม" "โอ้โห กว่าจะอ่านเข้าใจ อ่านทวนตั้งหลายรอบ" "ทำไมต้องพาดพิงด้วย ไม่เข้าใจ ขอดีๆไม่เป็นหรอ รึอะไร? แย่ว่ะ" "มันมีคนทุกแบบค่ะเคยเจอเหมือนกันสู้ๆ ค่ะ" "บอกไป มึงมาผิดร้านแล้วครับ" "ยอมใจคนเขียนอิหลี กล้าเล่นฮอดแม่คนอื่น"

 


ขอบคุณ : Nuttyz Prasertsung


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน