ชมกันชัดๆ!! นาทีเจ้าหน้าที่เปิดเซฟ อ่าง "วิคตอเรียซีเคร็ท" พบทั้งเงินและเครื่องใช้ส่วนตัวลูกค้าเพียบ (คลิป)

Publish 2018-01-15 16:11:19
จากกรณีเมื่อวันที่ 12 มกราคม ที่ผ่านมา ชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง ร่วมกับ DSI นำกำลังเจ้าหน้าที่กองอาสารักษาดินเเดน บุกวิคตอเรียซีเคร็ท อาบ อบ นวดตั้งอยู่เลขที่ 555 ซอยศูนย์วิจัย 4 ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง จังหวัดกรุงเทพมหานคร ตามหมายจับคดีค้ามนุษย์ หลังพบลักลอบค้าประเวณีเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 18 ปี จากการทลายเข้าช่วยเหลือหญิงบริการที่อาจจะตกเป็นเหยื่อการค้ามนุษย์ออกมาได้ 113 คน จากการคัดเเยกเบื้องต้น พบเป็นหญิง สัญชาติลาว 11 คน จีน 2 คน เมียนมา 96 คน และไทย 4 คน

นอกจากนี้ยังได้พบใบเสร็จส่วนลดการใช้บริการ ระบุชื่อหน่วยงานของเจ้าหน้าตำรวจแต่ละสังกัด มีตั้งแต่ ผกก.สน.วังทองหลาง จนถึงรองสารวัตรสืบสวน รองสารวัตรธุรการ ยันไปถึง ผกก.บช.น. และ ตำรวจ 191, กองปราบฯ แต่ไม่ได้ระบุชื่อ

โดยวันนี้ทีมงานฝ่ายปกครอง สน.สก. ได้รวบรวมของกลางประกอบด้วย 1. สำเนาเอกสารบัญชีต่างๆ 2. คอมพิวเตอร์ 3. เครื่องรูดบัตรเครดิต 4. วงจรปิด 5. ตู้เซฟ และหลักฐาน ในส่วนที่มีเจ้าหน้าที่รัฐเข้าไปเกี่ยวข้อง กับสถานบันเทิงวิคตอเรียซีเครท อาบ อบ นวด ให้กับป.ป.ท. เป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้ทำการเปิดตู้เซฟที่ยึดอายัดมาแล้วโดยพบเงินจำนวนมากและกระเป๋าตังค์ นาฬิกา แว่นตา ซึ่งคาดว่าเป็นของใช้ส่วนตัวของลูกค้าที่มาใช้บริการ

 

 

 

 
 

 

 

 


 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กนกวรรณ โอวาส