กินเมนูอื่นบ้างก็ได้?!! หนุ่มสุดทนโพสต์ถาม...ทำไงดีเจอเสียง "อึ่งโป๊ะๆๆ" โชว์เสน่ห์ปลายจวักกลางดึก! แถมลั่นมาตรงเวลาแทบทุกคืน!?! (มีคลิป)

Publish 2018-01-17 13:41:40


กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ ย้อนไปเมื่อวันที่ 10 ม.ค. 61 ในเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า " นพรัตน์ รู้แผน " ได้เผยแพร่ข้อความที่เจอมากับตัว เนื่องจากได้พักอาศัยอยู่ในหอพัก ปรากฎว่าห้องข้างบนได้ตำน้ำพริกส่งเสียงดังลงมาถึงห้องของตน ซึ่งเป็นเวลากลางดึก โดยเวลาประมาณ 22.37 น. พร้อมบอกอีกว่าตำน้ำพริกแบบนี้เกือบทุกคืน โดยเจ้าของเฟซบุ๊กเล่าว่า...

 

 
คุณเคยได้ยินเสียงคนตำน้ำพริกมั้ย ? เออ..ไม่ผิดหรอกเสียงแบบนั้นแหล่ะ แล้วมันใช่เวลาตำน้ำพริกป๊ะ ? ชิบผ๋าย #กี่ทุ่มละมึงดูเวลาด้วย ตำ " อึ่งโป๊ะๆๆ" ! โชว์เสน่ห์ปลายจวักอยู่บนหัวกูเนี่ยครับ #ใช่เวลาอยากแดกน้ำพริกป๊ะ แค่กูฟังเสียงส้นตีนมึงเดินก็พออยู่แล้ว  นี่กูต้องมานอนฟังเสียงมึงตำน้ำพริกอีกหร๋อ !! อาทิตย์นึงมึงแดกน้ำพริก 3-4 ครั้ง กูนอนนับได้เลย #แดกแต่น้ำพริกมึงแดกเมนูอื่นบ้างก็ได้ 
 

 

 

ต่อมาผ่านมาได้อีกหนึ่งวันก็ได้โพสต์คลิปเรื่องและข้อความขำๆ ว่าห้องดังกล่าวนั้นได้ตำน้ำพริกส่งเสียงดังลงมา พร้อมถามว่าตนนั้นควรทำอย่างไร โดยได้ระบุข้อความว่า "วันนี้มึงแดกน้ำพริกอีกแล้วหร๋อ !? ตำน้ำพริกอะไรแบ่งกูบ้าง .. ชิบผ๋าย ตรงเวลาเป๊ะ ! อ้าวฟัง ! #เดี๋ยวจะหาว่าโกหก อึ่งโป๊ะๆ #ผมควรทำยังไงดี "

 

 

 

 หลังจากที่ภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากบรรดาชาวเน็ตอย่างหนักหน่วง พร้อมมีหลายคนที่มาเล่าประสบการณ์ที่เจอแบบนี้มาด้วยเช่นกัน 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา นพรัตน์ รู้แผน

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ

ติดตามข่าวอื่นๆ