โลตัสแจงแล้ว!!! เหตุอาหารเน่ากลางห้าง...ปล่อยหนอนขึ้นยั้วเยี้ย!! (รายละเอียด-มีคลิป)

Publish 2018-01-17 21:18:52

จากกรณีที่เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก เมื่อเพจเฟซบุ๊ก "แหม่มโพธิ์ดำ" ได้เผยแพร่คลิปและข้อความ ขณะที่สาวคนหนึ่งได้ไปเดินซื้ออาหารสุนัขที่ห้างแห่งหนึ่ง แต่ปรากฎว่าได้เจอหนอนยั้วเยี้ย บริเวณกล่องอาหารสุนัข จึงได้วอนให้ช่วยตรวจสอบเนื่องจากเจอเหตุการณ์เช่นนี้หลายครั้งแล้ว 

 

 

 

 

 

 ทั้งนี้เพจเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความว่า  "ชินเมโจได๋ในอาหารหมา วอนเจ้าหน้าที่เก็บไปตรวจสอบด้วย มันบรึ๊ยยยยยยมากๆเลยจ้า"

 

 

 

 

 

 


ล่าสุด เทสโก้ โลตัส ได้ชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวแล้วว่า ดังที่ได้มีการเผยแพร่คลิปในโซเชียลมีเดียบริเวณชั้นวางสินค้าประเภทอาหารสุนัขภานในห้างเทสโก้ โลตัส สาขาปิ่นเกล้า นั้น เทสโก้ โลตัส ขอเรียนชี้แจงว่า หลังจากที่ได้รับการร้องเรียนจากลูกค้า ทางสาขาได้ปิดกั้นพื้นที่เพื่อตรวจสอบสินค้าและชั้นวางสินค้าโดยทันที และพบว่าบรรจุภัณฑ์ของอาหารสุนัข กล่องหนึ่งซึ่งอยู่ด้านในสุดของชั้นวางสินค้านั้นชำรุดบริเวณฝาปิด ทำให้แมลงสามารถเล็ดลอดเข้าไปได้ จึงได้ทำการรื้อสินค้าบนชั้นวางสินค้าออกทั้งหมดและทำลายทิ้ง จากนั้นได้ทำความสะอาดชั้นวางสินค้าทั้งแผนก รวมถึงแผนกใกล้เคียง และได้กล่าวขอโทษกับลูกค้าดังกล่าวโดยตรงเพื่อแจ้งแนวทางการแก้ไขปัญหา


เทสโก้ โลตัส มีนโยบายกำกับดูแลความสะอาดและอนามัยภายในบริเวณสาขาอย่างเข้มงวด โดยมีการกำจัดและป้องกันแมลงโดยสม่ำเสมอ เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นจากบรรจุภัณฑ์ที่ชำรุดจึงทำให้มีสิ่งแปลกปลอมเล็ดลอดเข้าไปได้

เทสโก้ โลตัส ขออภัยสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และได้กำชับให้พนักงานในสาขาหมั่นตรวจตราสินค้าบนชั้นวางสินค้าอย่างถี่ถ้วนมากขึ้น

จึงเรียนมาเพื่อทราบ

แผนกสื่อสารองค์กร เทสโก้ โลตัส

 

 

ขอบคุณที่มา แหม่มโพธิ์ดำ / เทสโก้ โลตัสติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ