อุทาหรณ์สาวชอบเจาะ...จนเกิดเรื่องไม่คาดคิด! ก้อนเนื้อโผล่โตขึ้นทุกวัน....ใหญ่เป็นนิ้ว! ชาวเน็ตลั่นน่ากลัวมาก!?! (มีคลิป)

Publish 2018-01-19 13:07:07

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 5 ธ.ค. 60 ในเฟซบุ๊ก "Beammii Vissuta Sritumma" ได้เผยแพร่เรื่องราวสุดช้ำใจ โดยเธอได้ไปเจาะหู แต่อยู่ดีๆก็เกิดก้อนเนื้อขึ้นมา พร้อมทั้งขยายใหญ่ขึ้นทุกวัน จนเธอต้องไปปรึกษาแพทย์ เพื่อรักษา เธอจึงนำเรื่องดังกล่าวของตนมาโพสต์ไว้เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้ใครหลายๆคนที่คิดจะเจาะหูพึงระวัง โดยมีเรื่องอยู่ว่า
#ประสบการณ์อยากสวย  มีลูกจะบอกลูก มีหลานจะบอกหลานเลยว่าอย่าไปเจาะหูตรงนี้  ตอนใส่ไม่ขึ้นแน่นอน ใครไม่เป็นก็โชคดีไปนะคะ พอถอดออกไม่ได้แพ้ไม่ได้เป็นแผล แต่มันนูนขึ้นๆๆมาเร็วมากไม่เจ็บแต่คันมาก ก้อนนี้ 1 ปีเต็มที่เราปล่อยไว้ เพราะว่าจะไปตัดไม่มีเวลาสักที จนล่วงเลยมา น่ากลัวมาก เสียความมั่นใจที่สุด ตุ่มเล็กด้านบนกรีดออกไม่ได้แต่ฉีดยาเอานะคะ #ตัดแล้วโอกาสที่จะกลับมาเป็นอีกมีแน่นอนคะแต่ถ้าเริ่มคันให้รีบไปฉีดยาอัดๆไว้ แล้วจะหายขาดเลยหมอบอก ตัดอยู่ที่โรงพยาลศูนย์ขอนแก่นแผลสวยคะ 1,654 บาท ไปถามคลีนิค 7,000+ ไม่เอาอีกแล้วเจาะตรงนี้ #แชร์ไว้เป็นอุทาหรณ์ได้คะ 

 

 

 

 

 


หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้บรรดาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมทั้งแชร์ออกไปในโลกออนไลน์เพื่อเตือนภัยให้คนที่ชอบเจาะได้รู้กันเป็นจำนวนมาก

 

ขอบคุณที่มา Beammii Vissuta Sritummaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ