ทำวันนี้ให้ดีที่สุดกอดลูก!!! "เพชร นาระ" ขอบคุณ "โบ-แบงค์" ช่วยกระเตงลูกชายตัวเอง...กระโดดลงจากรถที่ไฟลุกท่วม! พร้อมทิ้งแง่คิดสุดซึ้ง!!

Publish 2018-01-20 15:48:29

จากกรณีที่เกิดเหตุเพลิงไหม้รถตู้โฟล์คสวาเกน บริเวณใต้ทางต่างระดับถ.พุทธมณฑลสาย 2 ตัด ถ.บรมราชชนนีฝั่งขาออก แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม. โดยทราบว่ามีผู้ที่นั่งมาในรถคือ พ.ต.ท.กฤชพล เศวตนันท์ นายทหาร หรือผู้พันแบงค์ สามีของ โบ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ หรือ เศวตนันท์ ซึ่งกำลังเดินทางไปหาเพื่อนย่านพุทธมณฑลสาย 3 ก่อนจะมาถึงที่เกิดเหตุได้ยินเสียงดังใต้ท้องรถ จึงบอกให้พลขับจอดรถ หลังจากนั้นก็เกิดเพลิงลุกไหม้จากด้านห้องเครื่อง ซึ่งทุกคนก็รีบวิ่งหนีออกมาจากตัวรถได้ทัน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ต่อมา โบ ชญาดา ได้โพสต์ข้อความถึงเรื่องราวดังกล่าวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุว่า "ขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ทำให้โบ พี่แบงค์ และน้องชาร์วี รอดชีวิตออกมาจากอุบัติเหตุไฟไหม้รถตู้ได้อย่างหวุดหวิด โชคดีที่ "สติ" พาให้เราทุกคนปลอดภัย ในเวลานั้นห่วงที่สุดคือหลานชายวัยสองขวบที่นอนหลับคาดเข็มขัดนิรภัยอยู่ ช่วงเวลาไฟเริ่มไหม้รถไม่ถึง 10 วินาที พี่แบงค์รีบเปิดประตูส่วนโบก็กระเตงอุ้มชาร์วีกระโดดลงจากรถได้ทันเวลา ไม่เคยนึกเลยว่าเหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นกับตนเองและครอบครัว ตอนนี้เราสามคนกลับถึงบ้านเรียบร้อยแล้ว ขอบคุณทุกคนที่ส่งความห่วงใยมานะคะ  #วันที่ใจหายที่สุด #19january2018"

 

 

 

 

 

 


ล่าสุด เพชร นาระ คุณแม่ของน้องชาร์วี ได้ออกมาโพสต์ขอบคุณโบและแบงค์ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ที่ช่วยชีวิตลูกชายของตน น้องชาร์วี ให้รอดออกมาจากกองเพลิงที่ไหม้รถได้ โดยระบุข้อความว่า  "ขอบคุณพี่โบและพี่แบงค์นะค้า ดีใจมากๆที่ทุกคนปลอดภัย ที่สำคัญที่สุดชาร์วีปลอดภัย ขอบคุณสติที่ทำให้ทุกคนรอดจากอุบัติเหตุไฟไหม้ ขอให้ทุกคนมีสตินะคะเรื่องเลวร้ายก็จะผ่านไปได้ค่ะ ทำให้รู้เลยว่าอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้เสมอ ทำวันนี้ให้ดีที่สุดกอดลูก รักลูก อยู่กับลูกดูแลลูก ให้ดีที่สุด วันพรุ่งนี้อะไรจะเกิดก็ไม่รู้  รักครอบครัวที่สุดค่ะ @bo_achi และพี่แบงค์"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณทีี่มา bo_achi / petchnla

ขอบคุณคลิป FM91 Trafficpro / @Nutติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ