กลับไปจับของแม่ที่บ้านไป!!! เสียงตะโกนลั่น สาวประจานโดนไอ้หื่นล้วงกระโปรงกลางMRT งานนี้บอกเลยเล่นเอาอับอายแทบซุกแผ่นดินหนี!!!

กลับไปจับของแม่ที่บ้านไป!!! เสียงตะโกนลั่น สาวประจานโดนไอ้หื่นล้วงกระโปรงกลางMRT งานนี้บอกเลยเล่นเอาอับอายแทบซุกแผ่นดินหนี!!!

Publish 2018-01-20 16:48:37

วันที่ 20 ม.ค. 61 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Hyunmeen 'Aha" ได้โพสต์ข้อความที่มีเนื้อหาดังนี้

 

  “หน้าตาแบบนี้แหละค่ะ ล้วงกระโปรงนี่บน MRT”

คือตอนเช้าคนมันก็เยอะใช่มะ แล้วในใต้ดินมันก็ยืนเบียดๆกัน ซึ่งเป็นเรื่องที่ต้องทำใจถ้าจะอยู่กรุงเทพ ตอนแรกก็พยายามคิดแง่ดีว่าเค้าไม่ได้ตั้งใจ แต่สักพักมันเริ่มไม่ใช่ละ สัมผัสได้ว่ามีนิ้วอ่ะล้วงเข้าไปในกระโปรง แล้วนี่ใส่ชุดนิสิตไง พอรู้ตัว นี่เลยหันหน้าไปหาเขาเลย แบบหงุดหงิดอ่ะอิผี เหนื่อยๆแล้วมาเจออะไรแบบนี้อีก ตอนนั้นคิดในใจ ถ้ากุไม่ได้แหกมึงอย่ามาเรียกกุว่าอิมีน นางก็หลบสายตา นี่ก็ยืนกอดอกจ้องนางอยู่แบบนั้น แล้วก็ยกโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูป นางก็โคตรพยายามหลบ คือคนเราอ่ะถ้ามันไม่ได้ผิดจริงจะหลบทำไมถูกมั้ย?

ดีนะที่นี่ลงสถานีใกล้ๆ พอตอนจะลง ก็เลยคว้าแขนนางเลย แล้วพยายามพูดเสียงดังที่สุด 
“พี่คะ สนุกมากมั้ยคะ กลับไปจับของแม่ที่บ้านไป!” 5555555555555555 นางก็ยังหลบตา ปากก็เถียงว่า “อะไรๆ” โหยไรวะ กล้าทำไม่เห็นกล้ารับเลย แมนๆคุยกันดิคะ แล้วดิชั้นก็เดินออกมาจากขบวนแบบสวยๆค่ะ แต่ในใจหงุดหงิดมากนะ อิหอย ชื่อฮวังมินฮยอนรึป่าว ถ้าไม่ใช่มึงไม่มีสิทธิ์มาทำแบบนี้!

คือหวังว่าครั้งนี้มันจะเป็นบทเรียนสำหรับคุณนะ อย่าไปทำแบบนี้กับใครอีก ไม่มีผู้หญิงคนไหนสมควรโดนอะไรแบบนี้ทั้งนั้น ไม่รู้ถ้าเป็นผู้หญิงคนอื่นจะเป็นยังไงนะ แต่พี่มึงพลาดแล้วอ่ะที่มาเจอนี่5555555555 แล้วเป็นคนเจออะไรแบบนี้บ่อยอยู่อ่ะ เห้อ โลกมันอยู่ยากขึ้นทุกวัน ยิ่งอยู่คนเดียวแบบนี้ยิ่งต้องแกร่งอ่ะ แต่ไม่โกรธแล้วนะ อโหสิกรรมกันไปเนอะ แค่อยากจะมาแหกเฉยๆ สำหรับวันนี้ สวัสดีค่ะ. 

 

 

 


 

ซึ่งหลังจากโพสต์ลงไปนั้นได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นและแชร์ต่อเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

 

 

 

ขอบคุณเนื้อหาและสามารถเข้าไปดูเรื่องราวเต็มๆได้ที่ "Hyunmeen 'Aha"


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน