โรคจิตชัดๆ!!! สาวเดินอยู่ดีๆ...เจอชายกำผ้าในมือ พอได้เดินสวนกลับโดนแทง! พีคหนักทำมานับไม่ถ้วน? ชาวเน็ตแห่แชร์ให้คนที่รักรู้เท่าทัน!?!

โรคจิตชัดๆ!!! สาวเดินอยู่ดีๆ...เจอชายกำผ้าในมือ พอได้เดินสวนกลับโดนแทง! พีคหนักทำมานับไม่ถ้วน? ชาวเน็ตแห่แชร์ให้คนที่รักรู้เท่าทัน!?!

Publish 2018-01-22 13:46:26

กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ที่มีคนแชร์จำนวนมาก เมื่อวันที่ 18 ม.ค. 61 ในเฟซบุ๊ก "Pupae'z Kambalk" ได้เผยแพร่เรื่องราวอุทาหรณ์ เนื่องจากเธอกำลังเดินทางกลับหอ ซอยนาทอง 3 ถ.รัชดาภิเษก 7 แขวงดินแดง เขตดินแดง กทม. ได้ถูกชายคนหนึ่งใช้ของแหลมไม่ทราบชนิดแทงเข้าที่ขา จนทำให้ได้รับบาดเจ็บ 3วันต่อมาเธอได้เดินผ่านบริเวณดังกล่าวก็พบชายคนเดิมกำลังจะก่อเหตุอีกครั้ง จากการสอบถามผู้ที่อยู่บริเวณดังกล่าว ได้บอกว่ามีคนถูกกระทำเช่นนี้หลายคนแล้วและยังบอกอีกว่าชายคนดังกล่าวเดินผ่านมาเวลาเดิมทุกวัน  

 

 

 

 

 
โดยผู้โพสต์เล่าว่า "เตือนภัย หลังบิ๊กซีรัชดา เวลา 16.45 น. #อัพเดตนะคะ มีคนโดนเหมือนเรา คนทำคนเดียวกัน ที่เดียวกัน โดนแทงที่ขาเหมือนกัน #ระวังกันด้วยนะคะ เหตุการณ์คือ เราเดินกลับหอปกติ (เราใส่ชุดนิสิตกระโปรงพลีทยาว 28 นิ้ว) หอเราอยู่ซอยนาทอง 3 เราเข้าทางบิ๊กซี ออกประตูหลัง แล้วเดินข้ามอีกฝั่งมาทันที (ข้ามมาฝั่งพร้อมรัชดา) ถ้าใครอยู่แถวนี้น่าจะนึกออก แล้วคือเห็นแต่ไกลแล้วล่ะ ว่ามีผู้ชายแก่ๆคนนึงอายุน่าจะเกิน 60 ผมหงอก 70% ใส่เสื้อกันหนาวแขนยาวสีกรม กางเกงยีนส์ขายาวสีเข้ม มือซ้ายกำผ้าสีฟ้าผืนเล็ก มีของแหลมอยู่ข้างใน (เพิ่งรู้ว่าเป็นของแหลมก็ตอนโดนแทง) จังหวะเดินสวนกันเหมือนจะปกติ แต่จังหวะนั้นเค้ากลับเอามือที่กำผ้ามาแทงที่ขาอ่อนเราแรงมาก จนตกใจ หันหลังกลับไปนึกว่าเค้าจะขอโทษ แต่ไม่ เค้ายิ่งรีบเดินไปเลย คือตอนนั้นรู้สึกเจ็บขาแล้ว แต่ไม่คิดว่า เลือดจะออก รีบเดินกลับห้องมาดูขา มีแผลเลือดออกทางยาวเหมือนโดนปากกาทิ่มแล้วลากยาวประมาณ 2 นิ้ว คืองงมาก ว่าเค้าทำแบบนี้ทำไม แล้วคือเลือดออกงี้ ก็คงตั้งใจจะทำ (ถ้าคนปกติเดินชนกันเค้าต้องหันมาขอโทษหันมามองบ้างแหละ) อยู่หอมาครึ่งปี ก็ไม่เคยเห็นหน้าอิตาคนนี้ แล้วคือกลางวันแสกๆอะ ไม่คิดว่าจะโดน เพราะแถวนี้คนเดินผ่านไปผ่านมาเยอะมาก หลังจากนี้คงระวังตัวเองมากขึ้น ระแวงคนที่เดินผ่านกันมากขึ้น ใครเจอ ใครเห็นวันนี้ ก็ระวังไว้ด้วย อิตาคนนี้เดินไปทางซอยหลังตลาดนัดรถไฟ"

 

 

 


ต่อมาวันที่ 21 ม.ค. ที่ผ่านมาเธอได้เจอชายคนดังกล่าว พร้อมได้ถ่ายรูปไว้ได้ทัน และโพสต์เพื่อเตือนภัย ว่าโดนแทงด้วยของแหลมไม่ทราบชนิด หลังบิ๊กซีรัชดา #มีคนโดนเยอะมาก!! จากโพสเก่า เจอตัวแล้ว คนที่แทงเราเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว วันนี้เวลาเดิม เค้ากำลังจะแทง ผญ คนที่เดินสวนกับเค้า เราเดินตามไปเจอพอดี แต่งตัวดูเหมือนคนปกติ มือกำผ้า ( ที่มีของแหลมอยู่ข้างใน ) สะพายเป้สีดำ ทาเล็บเท้าสีส้มๆแดงๆ ระวังตัวกันด้วยนะคะ โทรไปแจ้งตำรวจแล้วค่ะ แต่ตำรวจมาไม่ทัน เค้าเดินหนีไปก่อน คนแถวนี้บอกว่าเห็นเค้าเดินผ่านมาเวลาเดิมทุกวัน เดินจากซอยนาทอง 3 ไปประตูหลังบิ๊กซีรัชดา ( ผ่านหน้าพร้อมรัชดา จุดที่เราโดนแทงเมื่อ 3 วันก่อน )

 

 

หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากบรรดาชาวเน็ตอย่างหนักหน่วง พร้อมทั้งแห่แชร์และแท็กให้คนที่รู้จักได้รู้เท่าทัน เนื่องจากเหตุการณ์เช่นนี้เป็นภัยอันตรายมาก ทั้งนี้ชาวเน็ตยังต้องข้อสงสัยว่าชายคนดังกล่าวเป็นโรคจิต พร้อมให้เจ้าของเฟซบุ๊กไปพบแพทย์เพื่อตรวจร่างกายอีกด้วย

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา Pupae'z Kambalkติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ