สังคมป่วย!!! สาวนั่งรถเมล์ เจอชายมานั่งใกล้...ทำทีเอามือวางที่ขา! เผลออีกทีหันไปเห็นนั่งตำต่อหน้าต่อตา? พี่ชายลั่นผัวใคร พ่อใครช่วยแชร์หน่อย

Publish 2018-01-22 16:56:50

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ เมื่อวันที่ 21 ม.ค. 61 ในเฟซบุ๊ก "ข้าวมันไก่ ชลดา" ได้เผยแพร่คลิปสุดช็อก เพื่อเตือนภัยให้ทุกคนได้ระวังตัว เนื่องจากน้องสาวของตนได้ขึ้นรถเมล์ และถูกชายคนหนึ่งมานั่งด้านข้างพร้อมทั้งพยายามนั่งเบียด และเอามือมาวางที่ขาของเธอ แต่เธอก็พยายามหาที่นั่งใหม่ แต่ที่นั่งอื่นไม่มีแล้ว เธอจึงทนนั่งต่อไป แต่ปรากฎว่าหันไปอีกทีชายคนดังกล่าวได้นั่งช่วยตัวเองแบบต่อหน้าต่อตา  

 

 

 

 

 

 

 
โดยได้เล่าว่า #เตือนภัย เมื่อวันที่ 19 ม.ค. 61 เวลาประมาณบ่ายสองโมง น้องสาวได้เดินทางกลับบ้านจาก ม.สวนสุนัน มามหาชัย ได้นั่งรถ ปอ. 68 ระหว่างทางได้มีชายรูปร่างสูงใหญ่ ได้ขึ้นรถมานั่งติดกับน้องสาว ซึ่งมีที่นั่งว่างอยู่หลายที่ แต่มันไม่นั่ง มันมานั่งใกล้น้องสาว เเล้วเหมือนพยายามเบียด เอามือมาโดนต้นขา น้องสาวก็พยายามเขยิบหนี ตอนแรกก็ว่าจะลุกเปลี่ยนที่นั่ง แต่พอหันไปอีกทีก็ไม่มีที่นั่งแล้ว เลยนั่งต่อไปเพราะมันก็ใกล้ถึงที่ที่น้องจะลงแล้ว ก็นั่งไปมองนอกหน้าต่าง สักพักหันมาเห็นมันนั่งช่วยตัวเองอยู่ ละสายตาที่มองมาแบบโรคจิต มองต้นขา มองตัว และก็ช่วยตัวเอง น้องสาวบอกทำไรไม่ถูกเพราะไม่เคยเจอแบบนี้ และกลัวมาก เลยแค่ถ่ายคลิปไว้แล้วก็โทรหาพี่เขย และเหมือนมันจะรู้ตัว เลยลงไประหว่าง ทาง ลูกใคร ผัวใคร พ่อใคร ฝากเตือน และช่วยแชร์ด้วยจ้า

 

 

 

 

 

 


หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากบรรดาชาวเน็ตอย่างหนักหน่วง พร้อมได้แชร์เพื่อเตือนภัยให้คนที่รักได้ระวังและรู้เท่าทัน

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา ข้าวมันไก่ ชลดา

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ