หลบไปครับพี่!! หนุ่มแชร์ประสบการณ์ซื้อของใส่รถเข็นห้างดัง ขณะลงบันไดด้านหน้ามีทั้งเด็กและคนชราล็อคล้ออย่างดีปล่อยมือครู่เดียวสนั่นทั้งห้าง

หลบไปครับพี่!! หนุ่มแชร์ประสบการณ์ซื้อของใส่รถเข็นห้างดัง ขณะลงบันไดด้านหน้ามีทั้งเด็กและคนชราล็อคล้ออย่างดีปล่อยมือครู่เดียวสนั่นทั้งห้าง

Publish 2018-01-23 15:19:47

เมื่อวันที่ 23 ม.ค.61 ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ Pathompong Pukpui Prathumchat ได้แชร์เรื่องราวของตนเองลงโซเชียลมีเดีย ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ณ ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในจังหวัดนครปฐม โดยเจ้าของเรื่องกล่าวว่าตนเองได้ซื้อสินค้าใส่ในรถเข็นและเข็นลงบันไดเลื่อนช่องรถเข็นตามปกติ ซึ่งตนเองก็พยายามที่จะล็อคล้อรถเข็นไว้กับบันไดเลื่อนและคิดว่าล็อคอยู่แล้ว จึงได้ปล่อยมือเพื่อเก็บของใส่กระเป๋า แต่เมื่อปล่อยมือรถเข็นกลับไหลลงไปด้านล่างที่มีผู้คนยืนอยู่ โดยผู้โพสต์ได้ระบุว่า...

 

 
ขออนุญาตแชร์ประสบการณ์ครับ ผมไปซื้อของที่ห้างบิ๊กซีนครปฐมมาครับ เป็นเวลาประมาณ 11.45 น. แล้วในรถเข็นคันนี้ มีนมประมาณครึ่งคันรถ (น้ำหนักพอสมควรครับ) ผมได้เข็นรถลงบันไดเลื่อนหน้าซุปเปอร์ขณะที่กำลังลงบันไดเลื่อน มีแม่ลูกคู่นึงอยู่ด้านหน้าผม ถัดไปมีคุณยายกับน้าผู้หญิงคู่นึง และด้านล่างตรงปลายทางบันไดเลื่อน มีแม่ลูกอ่อนกำลังอุ้มลูกอยู่ ทันใดนั้นผมก็จับรถเข็นล็อคกับบันไดเลื่อนเรียบร้อยแล้วครับ ผมจึงทำการเก็บของใส่กระเป๋า แล้วเจ้ารถเข็นก็ได้เลื่อนไปด้านหน้า แล้วน้องผู้ชายก็พยายามที่ช่วยจับไว้ แต่ก็ไม่ทัน ผมได้แต่วิ่งตามแต่มันเร็วมากๆ ครับ แล้วก็ตะโกนบอกคนที่อยู่ด้านหน้าว่า!! หลบไปครับพี่ หลบครับพี่!! เสียงผมดังมากนะถ้าใครอยู่แถวนั้นจะได้ยินทุกคนครับ (โชคดีที่น้องแม่ลูกอ่อนคู่นั้นหลบได้ทันครับ) 

 

 


แล้วมีพี่ผู้ชายท่านนึงเขาก็ได้จับรถเข็นไว้ให้ผมได้ทันครับ ขอบคุณพี่ผู้ชายท่านนั้นด้วยนะครับ ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บนะครับ ***ผมเอาเรื่องนี้มาแชร์ให้ทุกท่านได้อ่านเพราะจะบอกว่า ห้างทำใหม่ แต่รถเข็นเก่า นะครับ*** แต่ผมไม่ได้โทษรถเข็นกับห้างอย่างเดียวนะครับ ตัวผมเองก็ประมาทด้วยครับที่คิดว่ารถเข็นมันล็อคอยู่แล้วจึงเก็บของใส่กระเป๋าโดยที่ไม่ได้จับรถเข็นไว้ ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาอ่านนะครับและหวังว่าคงจะไม่เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอีกนะครับ

#บิ๊กซีนครปฐม #BigCNakhornpathom #ควรเปลี่ยนรถเข็นกับบันไดเลื่อน

 


ขอบคุณ : Pathompong Pukpui Prathumchatติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุกันยา บุญซ้วน

ติดตามข่าวอื่นๆ