เจ้าสาวถึงกับเข่าอ่อน เมื่อรู้ว่าเจ้าบ่าว ทำเซอร์ไพรส์จ้างเมคอัพคิวทอง อย่าง “น้องฉัตร ฉัตรชัย” มาแต่งหน้าให้วันงานแต่ง!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-01-24 13:52:42

ทำเอาฮือฮาไม่น้อย เมื่อเมคอัพคิวทอง อย่าง“น้องฉัตร ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ” ได้เผยคลิปผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว กับเรื่องราวน่ารักของเจ้าบ่าวที่ทำเซอร์ไพร์สเจ้าสาว ที่ใฝ่ฝันอยากให้น้องฉัตรมาแต่งหน้าในวันงานแต่ง ซึ่งเจ้าสาวก็ไม่รู้ตัวเลย แต่พอเปิดประตูเมื่อเจ้าสาวได้เจอน้องฉัตรถึงกับเข่าอ่อน เพราะไม่เชื่อกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า ว่าจะเป็นน้องฉัตรตัวเป็นๆ โดยสาวฉัตรได้กล่าวว่า



 “วันนี้มีเรื่องเล่าน่ารักๆมาฝากนะครับ คือ เจ้าบ่าวทำการเซอร์ไพรส์เจ้าสาวด้วยการจ้างน้องฉัตรมาแต่งหน้าให้ในวันงานแต่งงาน (โดยเจ้าสาวไม่รู้) เพราะเจ้าบ่าวเล่าว่าเจ้าสาวครั้งหนึ่งถ้าแต่งงานอยากให้น้องฉัตรแต่งหน้าให้ และพูดถึงน้องฉัตรให้ดูรูปผลงานน้องฉัตรทุกวัน เจ้าบ่าวเลยจัดให้โดยไม่บอกเจ้าสาวแต่โทรมาปรึกษา ส่งรูปชุดมาให้ทำการบ้าน ถามว่าต้องจัดเตรียมอะไรบ้าง จัดการพร้อมทุกอย่าง เจ้าสาวท่านนี้ช่างโชคดีจริงๆ ที่มีเจ้าบ่าวเก็บรายละเอียดและทำทุกอย่างที่จะทำให้เจ้าสาวมีความสุขที่สุดในวันแต่งงาน #และสิ่งนี้ก็มีค่ามากต่อจิตใจของน้องฉัตรเพราะรู้สึกว่าตัวเราเองมีคุณค่ามากเหลือเกินที่จะทำให้คนคนนึงมีความสุขได้#ขอบคุณจากใจนะครับ #มีกำลังใจในการทำงานที่เรารักต่อไป#nongchatmakeupthailand#teamnongchat

 อย่างไรก็ตามพอแต่งหน้าออกมาน้องฉัตรก็ไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง เรียกได้ว่าสวยเช้งผิดหูผิดตา กลายเป็นเจ้าสาวมุสลิมที่สวยคมจนต้องตะลึง!



ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ติดตามข่าวอื่นๆ