น่ากินไหม!! หนุ่มซื้อข้าวโซนอาหารในห้างดัง เตรียมตัวทานอย่างดี แต่เอ๊ะ... อะไรขาวๆ ยุบยิบเต็มจานดูชัดๆ อ้วกแทบพุ่งตัวเป็นๆ มาได้ไง (มีคลิป)

Publish 2018-01-25 12:15:57

เมื่อวันที่ 24 ม.ค.61 ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ Onizuka Tiger ได้โพสต์คลิปวิดีโอโดยได้เช็คอินที่ห้างสรรพสินค้าดังแห่งหนึ่งย่าน นนทบุรี โดยเป็นคลิปการถ่ายอาหารโดยเจ้าของเรื่องกล่าวว่าตนเองได้ไปซื้อข้าวในฟู้ดปาร์ค ห้างดังกล่าวมารับประทาน แต่เมื่อมานั่งที่โต๊ะกลับสังเกตเห็นความผิดปกติในจานข้าว เพราะมีสิ่งมีชีวิตอยู่ภายในจานซึ่งเป็นหนอนตัวเล็กๆ นั่นเอง ทำให้เจ้าของเรื่องตกใจ และเสียความรู้สึกเป็นอย่างมาก โดยผู้โพสต์ได้ระบุว่า...

 

 

 

"ชีวิตต้องมาเจออะไรแบบนี้ แม่มมมเอ้ยย พิกัด ฟู้ดปาร์คชั้น 3 #อวสานมื้อกลางวัน" โดยภายในคลิปเผยให้เห็นหนอนจำนวนมากไต่ยั้วเยี้ยอยู่บนอาหารในจานข้าว ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่น่าเกิดขึ้น โดยเฉพาะในห้างสรรพสินค้า ซึ่งอย่างไรก็ตามคงต้องติดตามรอดูความคืบหน้าว่าทางห้าง และร้านอาหารจะออกมาให้คำอธิบายว่าอย่างไร 

 

 

 


และเมื่อโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยบางส่วนกล่าวว่า... "แจ็คพอท" "มวนท้องเลยอ่ะ แหวะ" "โอ้ย เลิกกินร้านนี้ตลอดชีวิต" "เห็นได้ไงวะ เปนพี่นี่จ้วงหมดไปละ" "เอาไปคืนดิ" "สภาพไข่แหว่งแบบนี้ กินเข้าไปแล้วสิท่า" "เห้ยย ละทำไงอ่ะ คือจะทิ้งอย่างเดียวหรอ ต้องไปแจ้งร้านนะ" "ดูแลกิจการดีๆหน่อยดิ เห็นแบบนี้อิ่มเลย"

 

 

ขอบคุณ : Onizuka Tigerติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุกันยา บุญซ้วน

ติดตามข่าวอื่นๆ