เขินหนักมาก!! "เต๋อ" ตอบเเบบเเมนๆ??เปิดใจ เเจงความสัมพันธ์กับ "ใหม่ ดาวิกา" ...หวานสุดๆ(ฟังคลิป)

Publish 2018-01-26 21:17:31

 เต๋อ"ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ออกโรงเปิดใจ เเจงความสัมพันธ์กับ  ใหม่ ดาวิกา ดาราสาวสวยคนดัง ด้วยอาการที่เขินหนักมาก ซึ่งเต๋อ ก็โชว์เเมนสุดๆ   ยอมรับว่า คุยกันจริง  ก็คุยกันเรื่อยๆ เรียกได้ว่าศึกษาดูใจ  ประมาณนั้น  เหมือนการศึกษาตัวตนเพื่อให้รู้จักกันมากขึ้น 

 

 
โดยจากกระเเสข่าวอันร้อนเเรง สุดฮือฮาในวงการบันเทิงบ้านเรา  ที่มีข่าวว่า "ใหม่ ดาวิกา" และ "เต๋อ ฉันทวิชช์"  ซุ่มปลูกต้นรักกันมา 3-4 เดือนเเล้ว     ล่าสุดในวันนี้ 26 มกราคม 2561  เต๋อ เปิดใจ สัมภาษณ์ว่า ผมดีใจมากเลย ที่ได้รู้จักเขา  ส่วนความประทับใจนั้น เต๋อบอกประทับใจที่ใหม่นิสัยน่ารัก คุยกันจริงๆ ส่วนสถานะ ยังไม่เคยคุยว่าเป็นอะไร  อีกทั้งยังปลื้มดาวิกาเป็นคนที่คุยแล้วสนุก ส่วนจุดเริ่มต้นมาจากการถ่ายรูปและขอไลน์ในวันสุดท้ายที่ถ่ายละคร ชายไม่จริงหญิงแท้ ไม่ใช่ 3-4 เดือนตามข่าวออก

 

 

( เต๋อ ตอบเเบบเเมนๆ ชัดเจนสุดๆ)

 

 

 


  ไฮไลต์สำคัญ "เต๋อ"หลุดปากว่าพูดตรงๆ “ก็ผมชอบอ่ะ” และตอนป่วยเป็นไวรัส ต้องเข้าโรงพยาบาล  2คืน3วัน  เเม้ว่า ใหม่ไม่ได้ไปเยี่ยม แต่มีไลน์หากัน  เเถมยังทิ้งท้ายหยอดหวานสุดๆ  ผมรู้สึกว่า แค่ได้รู้จักคุยกับใหม่ ดาวิกาก็ถือว่าประสบความสำเร็จแล้ว  ถึงแม้อนาคตจะเป็นอะไรยังก็ตาม อย่างน้อยเราก็ได้เจอคนดีๆ คนนึง ในชีวิตเราเเล้ว

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

Nalalin Thng

Real Clip Channel

davikah

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร