ขอบคุณที่ช่วยต่อลมหายใจ.... !!! คุณแม่ขอฝากข้อความถึงชายปริศนาพุ่งตัดหน้ารถช่วยลูกแบบไม่ลังเล !

ขอบคุณที่ช่วยต่อลมหายใจ.... !!! คุณแม่ขอฝากข้อความถึงชายปริศนาพุ่งตัดหน้ารถช่วยลูกแบบไม่ลังเล !

Publish 2018-01-27 09:07:27

เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2561 คุณแม่ที่ใช้ชื่อเฟซบุ๊ก แม่ดาว ลูกสอง ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กฝากขอบคุณไปถึงชายคนหนึ่งที่ช่วยชีวิตลูกน้อยของเธอไว้เมื่อคืนที่ผ่านมา ทว่าเธอไม่มีโอกาสได้ขอบคุณต่อหน้าเนื่องจากเหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมากและหลังจากช่วยเด็กชายคนนั้นก็เดินจากไป เธอไม่รู้จะทำอย่างไรจึงโพสต์ผ่านทางเฟซบุ๊กหวังว่าข้อความนี้จะถูกส่งถึงเธอเล่าว่า อยากขอบคุณผู้ชายเสื้อกีฬาสีดำสกรีนเลขสี่4 สีทอง ที่เข้าไปช่วยเด็กที่กำลังจะถูกรถชน ที่เซเว่นอีเลฟเว่น ปากซอยทานสัมฤทธิ์ 18 ข้างร้านผัดไทยในคืนวันที่26 เวลา 21.00. โดยประมาณ. ขอบคุณ คุณที่ไม่นิ่งดูดาย. ขอบคุณที่ต่อลมหายใจ ของคนในครอบครัวเรา ขอบคุณในน้ำใจของคุณ ขอบคุณสิ่งที่คุณทำ เราขอระลึกถึงความดีของคุณ 

อถัยที่ไม่มีโอกาสขอบคุณ คุณเนื่องจากดป็นคนพูดไม่เก่ง และกำลังอยู่ในความตกใจ ก็เลยไม่มีโอกาศขอบคุณในน้ำใจของคุณอย่างจริงจัง เราครอบครัวเล็กๆครอบครัวหนึ่งซึ้งในน้ำใจของคุณมาก หวังว่าข้อความนี้ จะส่งถึงคุณ

 

 

โพสต์นี้ของเธอถูกแชร์ต่อโดยเพจเฟซบุ๊ก Drama-addict  คาดว่าจะสามารถส่งถึงชายคนนั้นได้เนื่องจากทางเพจมีผู้ติดตามเยอะและหากมีการแชร์ส่งต่อๆกันไปเป็นทอดๆก็คงไม่ใช่เรื่องยากในยุคที่สื่อออนไลน์สามารถเข้าถึงผู้คนได้อย่างง่ายดายเช่นนี้ และทางเพจยังได้โพสต์ชื่นชมชายหนุ่มคนนั้นที่มีน้ำใจช่วยเหลือเด็กอีกด้วย


 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ Drama-addict และ แม่ดาว ลูกสอง


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน