ฟังให้กระจ่าง!! เปิดใจชัดๆ นักร้องสาว “ฮาวา” เล่าทุกเหตุการณ์ ด่านลอย..เรียกกลางถนน ถูกสิบล้อชน ลั่น!! ถ้าถูกชนตาย ใครรับผิดชอบ?? (ชมคลิป)

Publish 2018-01-29 17:57:45

จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊ค Hawa Hawax  ที่ชื่อว่า " ฮาวา" หรือ อรวี ชูชื่น  ที่เคยเข้าประกวด ในรายการThe X Factor Thailand ...ได้เล่าถึงเหตุการณ์พร้อมเผยเเพร่คลิป การปฏิบัติหน้าที่ของตำรวจ ตั้งด่านลอย ไว้ดังนี้

กำลังขับรถไปเล่นดนตรีที่อยุธยา อยู่ๆตำรวจทางหลวงเดินมากลางถนนเพื่อโบกรถสิบล้อคันข้างหลังที่อยู่เลนขวาสุดให้หยุด เป็นด่านลอย ยืนกันอยู่2คน เราเป็นคันตรงกลาง มีรถอยู่ข้างหน้าเราคันนึง เราเบรคทัน แต่สิบล้อเบรคไม่ทันชนรถเรา กีต้าร์ เอฟเฟคของกชโดนเต็มๆ เราหางตาแตกเลือดไหลเต็มเสื้อ ตอนนี้หาหมอเรียบร้อย อยู่สถานีตำรวจแล้ว พอเจอตำรวจ ตำรวจพูดจาเหมือนไม่ใช่ความผิดตำรวจ บอกว่าเป็นการปฏิบัติหน้าที่ ควรรู้สึกยังไงดีสืบเนื่องจากเหตุการณ์ดังกล่าว ทางช่องไบร์ททีวี ได้ไปสัมภาษณ์ " ฮาวา" หรือ อรวี ชูชื่น  ที่เคยเข้าประกวด ในรายการThe X Factor Thailand ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันดังกล่าว โดยเหตุที่ตนโพสต์ลงโซเชียลนั้นไม่ได้มีเจตนาจะทำร้ายใครแต่แต่อยากบอกว่า ด่านลอยนั้นไม่ควรจะมี เพราะวันที่เกิดเหตุนั้น ตนยอมรับเลยว่ามองไม่เห็น และพอเกิดเหตุแบบนี้นั้นทำให้ตนทำงานไม่ได้ เสียรายได้ไปเยอะ โดย ฮาวา ก็ได้กล่าวถึงนายตำรวจที่ตั้งด่านว่า วันที่เกิดเหตุนั้น ตนอาจถูกชนเสียชีวิตได้เลยถ้าสิบล้อนั้นเบรค และอยากถามว่าถ้าเป็นไรไปใครรับผิดชอบ!! 


ขอบคุณคลิปจาก Bright TV : Digital TV ช่อง 20ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี