สังคมต้องการคนจริง!!! "ไอ้กระจอก" "มาร์คพิทบูล"ฉะเดือด เรียกร้องความเป็นธรรมให้ประชาชน เรื่อราวที่คนไทยทุกคนต้องอ่าน!!!(คลิป)

Publish 2018-01-30 13:01:07

จาก เรื่องราว เหตุการณ์บนท้องถนนเมืองไทย  ที่กำลังเป็นกระเเสสังคมอยู่ในเวลานี้ กับกรณีที่ หญิงสาวรายหนึ่งต้องมาบาดเจ็บ รับเคราะห์จากการที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ตั้งด่านลอย   พร้อมกันนี้ทางเจ้าหน้าที่ ยังได้พูดจาปัดความรับผิดชอบ เหมือนไม่ใช่ความผิดตัวเอง  ที่ต้องก่อให้เกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ บอกว่าเป็นการปฏิบัติหน้าที่ ??

 

 ซึ่งทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค Hawa Hawax  ที่ชื่อว่า " ฮาวา" หรือ อรวี ชูชื่น  ที่เคยเข้าประกวด ในรายการThe X Factor Thailand ...ได้เล่าถึงเหตุการณ์พร้อมเผยเเพร่คลิป การปฏิบัติหน้าที่ของตำรวจ ตั้งด่านลอย ไว้ดังนี้

กำลังขับรถไปเล่นดนตรีที่อยุธยา อยู่ๆตำรวจทางหลวงเดินมากลางถนนเพื่อโบกรถสิบล้อคันข้างหลังที่อยู่เลนขวาสุดให้หยุด เป็นด่านลอย ยืนกันอยู่2คน เราเป็นคันตรงกลาง มีรถอยู่ข้างหน้าเราคันนึง เราเบรคทัน แต่สิบล้อเบรคไม่ทันชนรถเรา กีต้าร์ เอฟเฟคของกชโดนเต็มๆ เราหางตาแตกเลือดไหลเต็มเสื้อ ตอนนี้หาหมอเรียบร้อย อยู่สถานีตำรวจแล้ว พอเจอตำรวจ ตำรวจพูดจาเหมือนไม่ใช่ความผิดตำรวจ บอกว่าเป็นการปฏิบัติหน้าที่ ควรรู้สึกยังไงดี

 

 

 

เกี่ยวกับกรณีที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้า "มาร์คพิทบูล" ได้ออกมาโพสต์เกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าวได้อย่างดุเด็ดเผ็ดมันตามคลิปดังกล่าวที่จะได้ดูดังต่อไปนี้

 

 

Cr.Pitbullzone


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน