เป็นปลื้มสุดๆ..!! ดาวยิงระดับโลกชาวเยอรมัน ร่วมอวยพรวันเกิด "ธีราทร" เเบ็คซ้ายทีมชาติไทย (คลิป,รายละเอียด)

Publish 2018-02-06 22:07:38

 ธีราทร บุญมาทัน แบ็คซ้ายทีมชาติไทย  กับการค้าเเข้งในต่างเเดน กับ วิสเซิล โกเบ  ในเจลีกประเทศญี่ปุ่น เป็นปลื้มสุดๆ นอกเหนือกจากการถูกเซอร์ไพรส์” วันคล้ายวันเกิดจากสโมสร ยังมี ทางด้าน อดีตดาวยิงทีมชาติเยอรมัน ยังได้โพสต์ไอจีร่วมอวยพรวันเกิด ธีราทร อีกด้วย


 
  โดยเมื่อ วันที่ 5 ก.พ.ที่ผ่านมา ณ โรงแรม ปอร์โทเปีย สโมสร วิสเซล โกเบ ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว ธีราทร บุญมาทัน ในการเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของทีมอย่างเป็นทางการซึ่งได้รับเกียรติจาก โยโซะ ทาชิบานะ ประธานสโมสร วิสเซล โกเบ รวมไปถึง คุณวรรคสร โหลทอง รองประธานสโมสร เอสซีจี เมืองทองฯ และ “บุญจัง” ธีราทร บุญมาทัน ท่ามกลางสื่อมวลชนของประเทศญี่ปุ่นที่มากันอย่างเนืองแน่นเลยทีเดียว

 

โยโซะ ทาชิบานะ ประธานสโมสร วิสเซล โกเบ ได้ออกมาพูดถึงการดึงตัว ธีราทร บุญมาทัน มาร่วมทีมในซีซั่น 2018 ว่า “ก่อนอื่นเลยต้องขอบคุณ เอสซีจี เมืองทองฯ ที่ทำให้ดี ประวัติศาสตร์ครั้งนี้เกิดขึ้นมา ยอมรับแบบตามตรงว่าเราติดตามนักเตะรายนี้มานานเหมือนกัน”

 

 


“จากฟอร์มการเล่นของ ธีราทร บุญมาทัน ที่เล่นใน เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ในการเจอกับทีมญี่ปุ่นมาเยอะ ทำให้เรามั่นใจในฝีเท้าของเขา ว่าจะสามารถเข้ามาเป็นส่วนหนึ่ง พร้อมกับปรับตัวได้อย่างยอดเยี่ยมกับสโมสรแห่งนี้อย่างแน่นอน”

 

 

 เเละทางด้านอินสตาเเกรมของ ลูคัส โพโดลสกี้ ดาวยิงเยอรมัน เพื่อนร่วมทีมของ ธีราทร ได้อัพภาพคู่กับ ดาวเตะทีมชาติไทย พร้อมเเค็ปชั่นอวยพรวันเกิด สร้างความปลาบปลื้มให้กับ เเบ็คซ้ายทีมชาติไทย

 

 

ขอบคุณ

Muangthong United FC.

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร