เปิดคลิปสุดฮา!!!บ่าวสาวเงิบ พิธีแต่งงานกำลังจะเริ่ม อยู่ดี ๆ มีเสียงครางกระเส่า ดังกระหึ่มทะลุลำโพง...เจ้าบ่าวถึงกับปาดเหงื่อ(มีคลิป)

Publish 2018-02-07 17:41:16

รายงานของเว็บไซต์มิเรอร์ เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 ระบุว่า งานแต่งงานี้จัดขึ้นที่เมืองหนึ่งในประเทศบราซิล ทุกอย่างในงานเป็นไปอย่างราบรื่น สวยงามน่าประทับใจ และไร้ปัญหา จนกระทั่งถึงช่วงพิธีการ ซึ่งเป็นช่วงที่สำคัญที่สุด โดยขณะที่เจ้าสาวกำลังเดินคล้องแขนพ่อของเธอ เพื่อไปหาเจ้าบ่าว และให้บาทหลวงกล่าวนำคำสาบานนั้น ฝ่ายควบคุมเสียงก็ได้เปิดเพลงมาร์ชงานแต่งงานไปด้วย เพื่อสร้างบรรยากาศ ทุกอย่างช่างแสนสวยงามและดูซาบซึ้ง แต่แล้วก็เกิดเรื่องไม่คาดคิด เพราะอยู่ดี ๆ เพลงมาร์ชแสนไพเราะก็กลายเป็นเสียงครวญครางอย่างสุขสมของผู้หญิง ดังกระหึ่มทั้งงาน แขกเหรื่อและครอบครัวบ่าวสาวต่างก็อึ้งกันไปตาม ๆ กัน แต่เคราะห์ดีที่มีคนรีบกดปิดไปได้ทัน ก่อนที่ทุกอย่างจะแย่ไปกว่านั้น 

คนที่ไปกดปิดลำโพง ได้ปิดไปทั้งเพลงและเสียงดังกล่าว ทำให้บรรยากาศในงานตกอยู่ในความเงียบ และมีเสียงหัวเราะอย่างกระอักกระอ่วนดังไปทั่ว แต่อย่างไรก็ตาม งานแต่งงานก็ดำเนินต่อไป ทุกอย่างจบลงอย่างสวยงาม ถึงแม้ว่าจะมีเรื่องประดักประเดิดสุด ๆ เกิดขึ้นก็ตาม


คลิปบันทึกเหตุการณ์นี้ถูกแชร์ลงบนโซเชียลมีเดีย และมันกลายเป็นคลิปไวรัลไปทั่ว มีคนกดเข้าไปดูแล้วกว่า 1.3 ล้านครั้ง ชาวเน็ตต่างก็ขำกันไปตาม ๆ กัน และต่างก็ภาวนาว่าอย่าให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นในงานของตัวเอง 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย