#เด็ดมาก "ปู พงษ์สิทธิ์" โชว์ร้องสด...ลั่นประโยคทำขนลุก"ตาย...เหลือแต่หนัง ประดับอยู่ในบ้านเศรษฐีคนหนึ่ง" !?! (มีคลิป)

Publish 2018-02-10 12:46:33

จากกรณีที่สร้างความสะเทือนใจให้กับสังคมไทยเป็นอย่างมาก คือนายเปรมชัย กรรณสูตร ประธานบริหารบริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) ถูกเจ้าหน้าที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก จ.กาญจนบุรี จับกุม พร้อมพวกรวม 4 คน เมื่อวันที่ 4 ก.พ.2561 บริเวณป่าห้วยปะชิ ในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรด้านตะวันตก ท้องที่ตำบลชะแล อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี ทับซ้อนป่าสงวนแห่งชาติป่าเขาน้ำโจน เจ้าหน้าที่พบซากสัตว์ป่าคุ้มครอง และอาวุธปืนอีกจำนวนหนึ่ง 

 

 

 

 หลังสอบปากคำเบื้องต้น ทั้ง 4 คนให้การในภาคเสธและรับทราบข้อกล่าวหาแล้ว ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ทองผาภูมิ ได้คุมตัว นายเปรมชัย กรรณสูต, นายยงค์ โดดเครือ, นางนที เรียมแสน และนายธานี ทุมมาศ ไปขออำนาจศาลจังหวัดทองผาภูมิ ฝากขังใน 9 ข้อกล่าวหาคือ ร่วมกันล่าสัตว์ป่าคุ้มครองโดยไม่ได้รับอนุญาตในเขตพื้นที่สัตว์ป่าคุ้มครอง, ร่วมกันล่าสัตว์ป่าคุ้มครอง, ร่วมกันมีไว้ซึ่งซากสัตว์ป่าคุ้มครอง, ร่วมกันพยายามล่าสัตว์ป่าในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า, ร่วมกันช่วยซ่อนเร้นซากสัตว์ป่าอันได้มาโดยการกระทำความผิด, ร่วมกันนำเครื่องมือสำหรับล่าสัตว์ป่า เข้าไปในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า, ร่วมกันเข้าไปในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าโดยไม่ได้รับอนุญาต, ร่วมกันเก็บหาของป่าในเขตป่าสงวนแห่งชาติ ส่วนข้อหาที่ 9 ความผิด พ.ร.บ.อาวุธปืน ให้สอบสวนกล่าวโทษต่อไป

ทนายความได้ยื่นหลักทรัพย์ขอประกันตัว และศาลจังหวัดทองผาภูมิอนุญาตให้ประกันตัวชั่วคราว ในวงเงินคนละ 150,000 บาท มีเงื่อนไขห้ามเดินทางออกนอกประเทศ นอกจากจะได้รับอนุญาตจากศาล ทั้งนี้ นายเปรมชัย ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ใด ๆ ขณะที่ทนายความยืนยันว่า นายเปรมชัย และพวก เดินทางเข้าไปท่องเที่ยวด้วยการขออนุญาตอย่างถูกต้อง แต่หลงป่า ไม่ทราบว่าจุดดังกล่าวเป็นเขตหวงห้าม ส่วนอาวุธปืนที่พบก็ไม่ใช่ของนายเปรมชัย

 

 

 

 


ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก "Pu Pongsit Official" ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอ ขณะที่ศิลปินดัง "ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" นักร้องชื่อดัง โชว์ร้องเพลง "สัตว์รักสัตว์" เวอร์ชั่นใหม่ บนเวทีที่งานดอกฝ้าย จ.เลย โดยมีช่วงหนึ่ง ปู พงษ์สิทธิ์ ได้พูดขึ้นมาระหว่างเพลงว่า "สัตว์ป่าในเพลงไปไม่รอด ตาย...เหลือแต่หนัง ประดับอยู่ในบ้านเศรษฐีคนหนึ่ง" โดยระบุข้อความไว้ว่า "ล่าสุดพี่ปูได้หยิบเพลง #สัตว์รักสัตว์ มาแสดงสดแล้วครับ ที่งานดอกฝ้าย จ.เลย เมื่อคืนนี้ ลองมาฟังกันดูครับ เวอร์ชั่นนี้ ชอบกันหรือเปล่า #เด็ดมากต้องฟัง #ช่วยแชร์กันด้วยนะครับ" 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา Pu Pongsit Official

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ

ติดตามข่าวอื่นๆ