น่าอยู่ชมัดเลย!!! เปิดบ้าน "โอปอล์-หมอโอ๊ค" หรูหราอลังการ ใหญ่โตสุดๆ...ไม่ดูบอกเลยว่าพลาด! (ภาพชุด)

Publish 2018-02-10 14:46:29

กลายเป็นที่ฮือฮาของแฟนคลับเป็นอย่างมาก เมื่อ โอปอล์ ปาณิสรา และ หมอโอ๊ค สมิทธิ์ เปิดภาพบ้านสุดหรูหรา ใจกลางเมือง ที่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ใหม่เมื่อเดือนมกราคม ซึ่งจะได้อยู่ใกล้โรงเรียนของ 2 แฝด  น้องอลิน และ น้องอลัน และเพื่อสะดวกสบายต่อการเดินทางและเป็นการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ให้กับลูกในอนาคตอีกด้วย ซึ่งบ้านจะเป็นโทนสีสบายตา และสวยหรูดูดี บอกเลยว่าน่าอยู่สุดๆ ความสวยงามนี่ไม่ต้องพูดถึงลงตัวมาก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ซึ่งก่อนหน้านี้ โอปอล์ได้โพสต์คลิปลูกแฝด ที่เล่นอยู่ในห้องนั่งเล่นของเด็กน้อยสุดน่ารัก พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "คึกกันจนนาทีนี้ยังไม่นอนเลยค่ะซิส #Aline_A #Arran_A" ล่าสุด โอปอล์ ก็ได้โพสต์ภาพบ้านมาให้ดูแบบทุกมุมของบ้าน พร้อมขอบคุณผู้ออกแบบบ้านของเธอ โดยเขียนแคปชั่นว่า ขอบคุณ @8interiorarchitect ที่ช่วยดึงภาพในความคิดให้ออกมาเป็นความจริงได้นะคะ ขอบคุณที่รับฟังและใส่ใจในทุกรายละเอียด ใครกำลังแต่งบ้าน แนะนำนะคะ ตามได้จาก ig และ fb เดียวกันนี้เลยค่ะ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


หลังจากที่ภาพบ้านของ โอปอล์ และ หมอโอ๊ค ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับและชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาแสดงความยินดีกับบ้านใหม่ พร้อมทั้งชื่นชอบกันเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา opalpanisara

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน