จัดใหญ่...ถึงกับน้ำตาแตก!!! "เวย์ ไทเทเนี่ยม" ทำเซอร์ไพรส์วาเลนไทน์ "นานา ไรบีนา" งานนี้แฟนคลับอิจฉาตาลุกเป็นไฟ!?! (มีคลิป)

Publish 2018-02-14 17:45:35

เนื่องจากเป็นวันที่ 14 ก.พ. 61 ซึ่งเป็นวันแห่งความรัก หรือ Valentine's Day เป็นเดือนที่อบอวลไปด้วยความสุขการแสดงถึงความรัก ความห่วงใยถึงคนที่ เราปรารถนาดีและอยากให้เขามีความสุข ล่าสุด ต้องยกให้ครอบครัวนี้เลยที่ใครหลายๆคนติดตามมาตั้งแต่แรกเริ่ม สำหรับ "นานา ไรบีนา" กับ "เวย์ ไทเทเนี่ยม" งานนี้หนุ่มเวย์ ได้จัดเซอร์ไพรส์ให้สาวนานา ในวันวาเลนไทน์ โดยเพจเฟซบุ๊ก "Daboyway" ได้เผยแพร่คลิปพร้อมระบุข้อความว่า "เซอร์ไพรส์เล็กน้อยสำหรับภรรยาของฉัน Rybena Intachai สุขสันต์วันวาเลนไทน์ทุกคน"

 

 

 

 

 

 

 

 ต่อมา สาวนานา ได้โพสต์คลิปและข้อความขอบคุณสามี โดยได้ระบุข้อความว่า "ถ้าจะเซอร์ไพรส์ขนาดนี้ น้ำตามันก็จะแตกประมาณนี้ เช้านี้ที่แดดดี๊พยายามบอกให้มามี๊แต่งตัวนิดนึงตอนไปส่งลูกที่โรงเรียน (ทางเราแอบงงว่าทำไม) แล้วขอไปส่งด้วย แล้วกลับบ้านพร้อมกัน เปิดประตูมาเป็นแบบนี้ มันก็เลยจะซึ้งมากมายแบบนี้ ขอบคุณมากๆนะคะ I love you more today than yesterday as much as tomorrow @daboyway Happy Valentine’s Day  #teamintachai #daboyway"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้บรรดาชาวเน็ตและแฟนคลับต่างพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นดีใจ ปลื้มแทน ครอบครัวน่ารัก พร้อมกับแชร์คลิปออกไปในโซเชียลกันเป็นจำนวนมาก 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา Daboyway / nanarybenaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ