โคตรเลวระยำ !! รวบแล้ว หนุ่มใหญ่ง้อเมียไม่สำเร็จบุกขยี้กามลูกเลี้ยง จุดไฟเผาบ้านวอด! (มีคลิป)

Publish 2018-02-16 16:10:01

ผู้สื่อข่าวรายงานวันที่16 ก.พ. 2561 ที่กองบังคับการปราบปราม(บก.ป.) พล.ต.ต ไมตรี ฉิมเฉิด ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ. นิรันดร์ ปิตะกาศ ผกก.3 บก.ป. พ.ต.ต. เอนก บุญตา สว.กก.3 บก.ป. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม ร.ต.ต.วิชัย ยศทรัพย์สูง รอง สว.(ป) กก.3 บก.ป. ด.ต. ธีระเดช เขียวงาม ผบ.หมู่ กก.3 บก.ป. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครปฐม


 
ได้ร่วมกันจับกุมตัวนายมนูญ หงษ์ร่อน อายุ47ปี อยู่บ้านเลขที่ 19/2 หมู่ที่5 ต.ลานสัก อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนครปฐม ที่ 478/2554 ลงวันที่ 5 ตุลาคม 2554 เลขคดีอาญาที่ 2826/2554 ในข้อกล่าวหา บุกเข้าไปในเคหสถานของผู้อื่นในเวลากลางคืนโดยใช้กำลังประทุษร้าย,ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่จิตใจ,กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุต่ำกว่าสิบห้าปีโดยใช้กำลังประทุษร้าย,กระทำความรุนแรงในครอบครัว วางเพลิงเผาทรัพย์ผู้อื่นและพยายามวางเพลิงโรงเรือนที่คนอยู่อาศัย  โดยจับกุมได้ที่หน้าสถานีรถไฟฟ้า บีทีเอส ตากสิน เขตจอมทอง กรุงเทพฯ

สืบเนืองมาจากเมื่อปี2554 นายมนูญ ได้คบหากับภรรยา ชื่อนางรัตนา อายุ43ปี เป็นคนจังหวัดนครปฐม แล้วเกิดการทะเลาะตบตีทำร้ายร่างกายอีกทั้งยังกระทำชำเราลูกสาวของนางรัตนาซึ่งไม่ใช่ลูกแท้ๆของนายมนูญ เนื่องจากเมาสุรา ต่อมาได้ทะเลาะกันบ่อยขึ้นจนเลิกลากันและพยายามตามง้อแต่ไม่สำเร็จจริงเกิดบันดาลโทสะวางเพลิงจนไหม้หมดทั้งหลังต่อมานางรัตนาได้ย้ายไปอยู่ที่ใหม่กลับถูกตามรังควานและโดนวางเพลิงเผาบ้านหลังใหม่แต่ไม่สำเร็จจนทนไม่ไหวเดินทางเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองนครปฐม 

จากการสอบปากคำผู้ต้องหาให้การภาคเสธ ว่าไม่ได้เป็นผู้ลงมือทำร้ายร่างกายและวางเพลิง แต่ยอมรับว่ามีการทะเลาะกันจริงและไม่ทราบว่าตนเองมีหมายจับ เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหา ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไปติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล