เปิดอีกมุมระทึก !! รถน้ำมันพุ่งข้ามเกาะกลางชนกระบะ วินาทีระเบิดสนั่นไฟลุกท่วม! (มีคลิป)

Publish 2018-02-17 11:52:55

จากกรณีเมื่อเวลาประมาณ 02.40 น. ของวันที่ 17 ก.พ. 2561 รายงานข่าวแจ้งเหตุสุดระทึกขวัญ รถบรรทุกน้ำมันเสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางชนกับรถกระบะที่ขับสวนมาจนเกิดระเบิดขึ้น
โดยรถบรรทุกน้ำมันเสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางถนนบริเวณหน้าตลาด อ.พระพุทธบาท ถ.พหลโยธิน ฝั่งเข้าตัวเมือง จ.สระบุรี พุ่งเข้าชนประสานงากับรถกระบะโตโยต้า สีบรอนซ์เทาหมายเลขทะเบียน กฉ-8086 ลพบุรี แล้วพลิกคว่ำระเบิดไฟลุกไหม้

เจ้าหน้าที่ดำเนินการฉีดน้ำสกัดกว่า 1 ชั่วโมงจึงควบคุมเพลิงไว้ได้ จากการตรวจสอบภายในรถกระบะ พบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อ นาย เกียรติธนู ทองด้วง อายุ 63 ปี เป็นชาว ต.ท่าศาลา อ.เมือง จ.ลพบุรี จึงมอบศพให้มูลนิธิฯ นำส่ง รพ.พระพุทธบาท ส่วนคนขับรถบรรทุกน้ำมันนั้นไม่ได้อยู่ในที่เกิดเหตุ สาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้คงต้องรอพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบโดยละเอียดอีกครั้งหนึ่ง

 


และเช้าวันนี้ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างดำเนินการถ่ายน้ำมันออกจากรถบรรทุคันที่ประสบเหตุ หลังจากนั้นจะนำรถเครนมาเคลื่อนย้ายออกจากพื้ยผิวการจราจร "แจ้งผู้ใช้เส้นทางตามหลังมา ระมัดระวังด้วย"

พื้นที่ความรับผิดชอบสถานีตำรวจภูธรอำเภอพระพุทธบาท

ต่อมาผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Little Twin Stars‎ ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอจากอีกมุมเป็นเหตุการณ์ขณะที่ไฟกำลังลุกไหม้รถทั้ง2และมีเสียงระเบิดขึ้นเป็นระยะสร้างความตื่นตระหนกให้กับผู้คนที่อยู่ในบริเวณนั้นเป็นอย่างมาก

 

 

ขอบคุณ Chatchai Amronprathip และ Little Twin Stars‎ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ติดตามข่าวอื่นๆ