เปิดศึกเดือด! "2คุณป้า"โมโหหนักหยิบ"ขวาน","เสียม"ทุบเเหลก"รถ"จอดขวางหน้าบ้าน!!พอรู้เหตุผลเจ้าของบ้านเคยเจออะไรมาบ้าง?!เข้าใจหัวอกทันที(คลิป)

Publish 2018-02-19 01:13:31

 เหตุการณ์สุดระทึก เกิดขึ้นที่ย่านสวนหลวงร.9  กับกรณีที่มีกระบะสีขาวคันหนึ่ง ไปจอดขวางทางเข้า-ออก หน้าบ้านหลังใหญ่ พร้อมกับดึงเบรคมือ ก่อนที่เจ้าของบ้านจะเอารถออก เเต่ก็ไม่สามารถไปไหนได้ เนื่องจากเจอกระบะจอดขวาง จากนั้นเกิดเหตุเดือดๆขึ้น  เมื่อเจ้าของบ้านพยายามบีบเเตรไล่ เพื่อที่รถคันในบ้านจะขับออกมา เเต่ก็ไม่เป็นผล รถยังจอดขวางอยู่  จึงได้เกิดเหตุการณ์อันระทึกขวัญขึ้นมาตามในคลิปที่จะได้รับชมนี้ ...!!

.

(คลิป)
โดยทางเเฟนเพจ..Social Hunter V.ss  ได้เผยคลิปเเละเรื่องราวดังกล่าวลงในโลกออนไลน์
.
   #หัวร้อน_ทุบรถยับ‼️ คาด.."#จอดขวางทางออกหน้าบ้าน"  (18'ก.พ.61)

โดยเล่าว่า.. รวยแล้วทำได้ทุกอย่างหรอ...ทั้งเสียม ทั้งขวาน ตีรถเค้า ...เจ้าของเป็นผู้หญิงมาคนเดียว..น่าสงสารจัง..

!ยังไม่ฟันธง-ข้อเท็จจริง! โปรดใช้วิจารณญาณ !!!

.

.

.

.

 

  นอกจากนี้ยังมีผู้คนที่อยู่ในเหตุการณ์ ก็ได้โพสต์คลิปอีกมุมหนึ่ง ขณะที่่เจ้าของบ้าน ที่เป็นหญิงสูงวัย 2 คน  กำลังเดือดสุดๆ ถือขวาน  เเละเสียม ใช้ทุบกระบะ พร้อมด่ากราด พฤติกรรมของโชเฟอร์กระบะสีขาวที่เป็นหญิงสาวใส่ชุดสีดำ ทั้งนี้ทางเข้า-ออกหน้าบ้านหลังดังกล่าว น่าจะถูกจอดขวางเป็นประจำ จากผู้คนที่มาเดินจับจ่ายของในตลาดฝั่งตรงข้าม จึงได้มีป้ายติดหน้าบ้านไว้หลายป้าย  พร้อมกับมีป้ายอธิบายเกี่ยวกับคดีความฟ้องร้องต่างๆ 

.

(เพิ่มเติมคลิปอีกมุมหนึ่ง หลังเกิดเหตุการณ์ มีการปะทะคารมเดือดๆ )


   ซึ่งความคืบหน้าหลังเกิดเรื่อง ทางเฟซบุ๊คเเฟนเพจ ....Red Skull Infinity.... ได้เปิดเผยข้อมูลไว้ดังต่อไปนี้ ??!!!

.

เรื่องขวานจามรถ

ประเด็นคือ เจ้าของบ้านเนี่ยเค้าเคยมีประเด็น มีคนจอดแบบนี้ แล้วพ่อ รึญาติ เค้าป่วยหนัก อาการโคม่าต้องเข้า รพ.

บีบแตรเรียกก็ไม่มีใครมา สรุป พ่อหรือญาติเค้าตายค่ะเค้าฟ้องขึ้นศาลชนะ และ การมีเอาป้ายมากั้น มาติดแล้วค่ะแล้วบ้านไม่ใช่บ้านร้าง มีคนอยู่เยอะเลยค่ะ พอดีไปซื้อของที่ตลาดแล้วพ่อค้าเล่าให้ฟังค่ะ

ลองสืบข้อเท็จจริงดูก่อนนะคะ
เห็นใจทั้งสองฝ่ายค่ะ
ไม่ขอแสดงตัวนะคะ
ได้ข้อมูลมาเลยเอามาแจ้งให้แอดมินพิจารณาค่ะ

.

 

(ป้ายหน้าบ้าน)

.


  อย่างไรก็ตามได้มีความจริงอีกเเง่มุมอย่างน่าสนใจ  เปิดเผยผ่านคอมเม้นต์ของบุคคลหนึ่งในโพสต์ดังกล่าว  เเสดงให้เห็นถึงการเผชิญปัญหานี้มาอย่างยาวนาน ของคุณป้าเจ้าของบ้าน ..ดังนี้ ??
.
    สวนหลวงร.9 บ้านนี้โดนตลาดล้อม โดนจอดขวางหน้าบ้านทุกวันเสาร์อาทิตย์ (ได้ข่าวมาว่าตลาดดังกล่าวเเพ้คดี เเต่ยังสามารถขายต่อไปได้)  ...ป้ายห้ามจอดก็มี เลยไปเลี้ยวซ้ายก็มีที่จอดเเล้ว เดินหน่อย ไม่ต้องไปขวางหน้าบ้านเขา  ... รวมไปถึงอีกใจความว่า "บ้านนี้อยู่สวนหลวงร.9 เคยไปยืนอ่าน จนคนขายของเเถวนั้น เดินมาอธิบายว่า พ่อของเจ้าของบ้านเคยป่วย อาการโคม่า เเตะดันมีรถไปจอดขวางทำให้ไม่สามารถเอารถไปส่งพ่อที่โรงพยาบาลได้ทันเวลา..สรุปคุณพ่อเขาต้องเสียชีวิต!!

.

(ต่อเนื่องกันด้วย คลิปชัดๆ ถ่ายจากอีกมุมหนึ่ง จะได้ชัดเจนกันมากยิ่งขึ้น!! )

.

 

 

.

(คอมเม้นต์ความคิดเห็นต่างๆของชาวเน็ต ที่ได้รับชมคลิป เเละรับรู้เรื่องราวดังกล่าว)

.

.

.

.

    ทั้งนี้ความคืบหน้าล่าสุด   มีการเปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีดังกล่าวว่า  เมื่อเวลา 14.30 วันที่ 19 ก.พ. ที่สน.ประเวศ พ.ต.อ.อลงกรณ์ ศิริสงคราม ผกก.สน.ประเวศ เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีดังกล่าวว่า เมื่อวันที่ 18.ผู้เสียหายซึ่งเป็นเจ้าของรถได้มาแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนให้ดำเนินคดีกับผู้ที่ปรากฎตามคลิปที่ได้ใช้ขวานและท่อนเหล็กทุบรถจนได้รับความเสียหาย ในข้อหาร่วมกันทำให้เสียทรัพย์ มีโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี หรือปรับไม่เกิน 6,000 บาท ซึ่งจากการประเมินรถยนต์คันดังกล่าวมีความเสียหายมูลค่า 50,000 บาท ทั้งนี้ทางพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานพร้อมสอบปากคำผู้เสียหายแล้ว โดยขั้นตอนต่อไปจะทำการสืบสวนพิสูจน์ทราบบุคคลในคลิปว่าชื่อ-นามสกุลอะไร จากนั้นจะให้ผู้เสียหายชี้ภาพยืนยันตัวบุคคลอีกครั้ง เมื่อยืนยันเรียบร้อยแล้วก็จะออกหมายเรียกให้มารับทราบข้อกล่าวหาต่อไป

.

.

พ.ต.อ.อลงกรณ์ เปิดเผยต่อว่า ส่วนสาเหตุเกิดจากผู้เสียหายมาจอดรถขวางทางหน้าบ้านของผู้ที่ทำการทุบรถ  อย่างไรก็ตามสถานที่ดังกล่าวมีการห้ามจอดรถในช่วงเวลา 06.00-10.00 น. ซึ่งเหตุการณ์ตามคลิปที่ปรากฎเกิดขึ้นเวลาประมาณ 11.00 น. โดยช่วงเวลาที่เกิดเหตุตามกฏหมายพรบ.จราจรไม่ได้มีความผิด แต่การจอดรถหน้าบ้านบุคคลอื่นเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เจ้าของบ้านสามารถแจ้งความร้องทุกข์ในความผิดลหุโทษ ในข้อหาก่อให้เกิดความเดือดร้อนรำคาญ มีโทษจำคุกไม่เกิน 1 เดือนหรือปรับไม่เกิน 1,000 บาท นอกจากนี้เตรียมจะพิจารณาแจ้งข้อกล่าวหากับผู้ที่ถือขวานในข้อหาพกพาอาวุธมีดไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต

.

ต่อมาเวลา 15.20 น. น.ส.รชนิกร เลิศวาสนา อายุ 37 ปี ผู้เสียหาย ได้ทางมาที่สน.ประเวศ เพื่อชี้ภาพที่ปรากฎในคลิปเหตุการณ์ ยืนยันบุคคล พร้อมได้เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 18 ก.พ. เวลาประมาณ 11.15 น. หลังจากที่ตนไปหาเพื่อน ตนได้ขับรถยนต์ยี่ห้อนิสสัน รุ่นนาวาร่า สีขาว ทะเบียน ฎค 9297 กรุงเทพมหานคร ไปจอดริมถนนทางเข้าสวนหลวง ร.9 ซ.ศรีนครินทร์ 55 ตรงกับประตูหน้าบ้านเลขที่ 37/208 ซึ่งหน้าบ้านหลังดังกล่าวมีป้ายประกาศติดไว้ พร้อมทั้งมีการกั้นลวดสลิงและมีกุญแจล็อคเอาไว้ จึงทำให้เข้าใจว่าเป็นบ้านร้างและถูกบังคับคดี จากนั้นจึงได้ลงจากรถไปซื้อของที่บริเวณใกล้เคียงประมาณ 10 นาที ก่อนกลับมาพบเห็นคนมุงดูและประกาศหาเจ้าของรถ ตนจึงเดินกลับมาที่รถ พบเห็นหญิงไม่ทราบชื่อ 2 คน ยืนอยู่บริเวณหน้ารถ คนหนึ่งถือขวาน อีกคนถือเสียมด้ามเหล็กยาวประมาณ 1.5 เมตร ยืนอยู่บริเวณรถของตน จากนั้นตนตรวจสอบรอบรถยนต์พบว่ารถยนต์ถูกทุบรอบคันได้จนรับความเสียหาย จากนั้นจึงได้เดินไปยกมือไหว้พร้อมขอโทษผู้หญิงทั้ง 2 คน แต่ผู้หญิงทั้ง 2 คนไม่ยอม และผู้หญิงอีกคนได้ยกขวานขู่จะทำร้าย พร้อมทั้งบอกว่า โง่หรอ อ่านหนังสือไม่ออกหรอ ไม่เห็นป้ายที่เขียนไว้หรอ แล้วมีพลเมืองดีมาดึงตัวตนออกจากที่เกิดเหตุ

.

.

น.ส.รชนิกร เปิดเผยต่อว่า ตนยอมรับผิดที่ไปจอดรถขวางหน้าบ้านจริง แต่เป็นเพราะตนเข้าใจว่าบ้านหลังดังกล่าวถูกบังคับคดีและเป็นบ้านร้างจึงจอดรถไว้ และปกติตนเป็นคนที่จอดรถแล้วจะล็อคเบรคมือตลอด  อีกทั้งตนไม่ใช่คนในพื้นที่ เพราะตนอยู่มหาชัย จ.สมุทรสาคร จึงไม่รู้ว่าบ้านหลังดังกล่าวเป็นอย่างไร หากมีเหตุจำเป็นที่ต้องออกจากบ้านตนก็ต้องขอโทษจริงๆ

.

 

“เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนยอมรับผิดที่ไปจอดรถขวางทางหน้าบ้าน แต่เขาก็ไม่ควรที่จะทำแบบนั้นกับคนอื่น ยืนยันว่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้กับใครอีก” น.ส.รชนิกร กล่าวทิ้งท้าย

 

 


ขอบคุณ

Social Hunter V.ss

Red Skull Infinity

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร