ต่อยไปยิ้มไป..สนุกปนฮา!! ไปชมคลิป"สมรักษ์" ปะทะ "เชษฐ์" มวยเวทีกลางน้ำ"วัดละหารไร่"...เรียกเสียงฮาสนั่น?!? ขำจนท้องเเข็ง!!(คลิปไฮไลต์)

Publish 2018-02-20 02:50:48

  ศึกมวยสุดสนุกสนานหรรษา  ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน เมื่อวันที่ 18ก.พ. ที่ผ่านมา  ที่วัดละหารไร่ อ.บ้านค่าย จ.ระยอง  ซึ่งวัดดังกล่าว มีทางพระเกจิชื่อดังของประเทศไทย คือ หลวงปู่ทิม  ไฮไลต์คู่มวยสำคัญ คือการชกคู่ที่ 10  ระหว่าง สมรักษ์ คำสิงห์ อดีตกำปั้นเหรียญทองโอลิมปิค ที่เเอตเเลนต้า เจอกับ เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ มือกลองร็อคคนดัง   โดยมีเขาทราย แกแล็กซี่ เป็นกรรมการบนเวที

 

(คลิป)

 สำหรับการจัดมวย ดังกล่าว มีทาง โม้อมตะ สมรักษ์ คำสิงห์ อดีตนักมวยเหรียญทองโอลิมปิก เป็นผู้จัด ซึ่งเป็นการชกบนเวทีกลางน้ำ แบบไม่มีพักยก ไม่มีเชือกกั้น หากนักมวยคนใด ถูกชกลงน้ำ 3 ครั้ง จะเป็นผู้แพ้ และหากตกลงน้ำพร้อมกันจะไม่ได้คะแนน โดยมีสามารถ พยัฆอรุณ อดีตยอดมวยระดับประเทศ เป็นโฆษก

.

.

.

 

 

 


  ซึ่งมวยระหว่าง โม้อมตะ กับ เชษฐ์ ก็เป็นไปอย่างสนุกสนาน น่ารัก เรียกรอยยิ้มจากผู้ชมโดยรอบเวที โดย อดีตกำปั้นเหรียญทองโอลิมปิค ก็ยังไว้ลายสายตา เเละชั้นเชิงอันเหนือชั้น  เเม้จะจะโดนห้ามให้ออกอาวุธก็ตาม ทำ เชษฐ์ ตกน้ำไป3 ครั้ง เอาชนะไปได้  3-1  พร้อมกันนี้ โม้อมตะ ยังมีช็อตเเกล้ง  เขาทราย เเกเเล็กซี่ ด้วยการเบียดเขาทรายตกน้ำ ไปพร้อมกับ เชษฐ์ เรียกเสียงฮาสนั่น!!   โดยหลังจากนี้ ทางเชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล เผยว่า วันเกิดหลวงพ่อเชย เจ้าอาวาสวัดละหารไร่ วันที่ 8 มีนาคมนี้ ตนเอง จะขึ้นปะทะกับ โคตรมวย อย่าง พี่มาด  สามารถ พยัคฆ์อรุณ

.

.

.

(คลิปคู่มวยสุดบันเทิง ฮากระจาย)

 

.

.

 

 

 

ขอขอบพระคุณ

มวยสยาม รายวัน-รายสัปดาห์

วรเชษฐ์ เอมเปีย

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน