เฉียบขาด!!! แชร์สนั่น...รวมภาพวิธีแก้เผ็ด หลังเจอรถจอดขวางเกะกะชีวิต! บอกเลยถ้าโดนคงเจ็บใจสุด?! (ภาพชุด)

เฉียบขาด!!! แชร์สนั่น...รวมภาพวิธีแก้เผ็ด หลังเจอรถจอดขวางเกะกะชีวิต! บอกเลยถ้าโดนคงเจ็บใจสุด?! (ภาพชุด)

Publish 2018-02-20 21:22:00

หลังจากที่มีกรณีวิพากษ์วิจารณ์กันเรื่องการจอดรถขวางทางเข้าบ้านกันจนเป็นกระแสสังคมกันในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก อย่างล่าสุดที่เกิดขึ้นคือ ที่ย่านสวนหลวงร.9  กับกรณีที่มีกระบะสีขาวคันหนึ่ง ไปจอดขวางทางเข้า-ออก หน้าบ้านหลังใหญ่ พร้อมกับดึงเบรคมือ ก่อนที่เจ้าของบ้านจะเอารถออก เเต่ก็ไม่สามารถไปไหนได้ เนื่องจากเจอกระบะจอดขวาง จากนั้นเกิดเหตุเดือดๆขึ้น  เมื่อเจ้าของบ้านพยายามบีบเเตรไล่ เพื่อที่รถคันในบ้านจะขับออกมา เเต่ก็ไม่เป็นผล รถยังจอดขวางอยู่  จึงได้เกิดเหตุการณ์อันระทึกขวัญขึ้นมา

สำหรับ บ้านหลังดังกล่าว มีการติดป้ายซึ่งเขียนข้อความว่าเป็นคำพิพากษาจากศาล ถึงเรื่องผลกระทบจากคดีสิ่งแวดล้อมเกี่ยวกับตลาดที่อยู่ติดบ้าน และป้ายเรื่องผลกระทบจากการจอดรถ โดยพบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 18 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยผู้เสียหาย เจ้าของรถกระบะได้เข้ามาแจ้งความเอาผิดว่าทำให้รถเสียหายแล้ว แต่เจ้าของบ้านยังไม่เดินทางมาเจรจาแต่อย่างใด ส่วนเจ้าของรถกระบะอ้างว่า คิดว่าบ้านร้างไม่มีคนอยู่ จึงเอารถมาจอดไว้

 

 

 

 
น.ส.รัตนฉัตร แสงหยกตระการ และ น.ส.ราณี แสงหยกตระการ ผู้ปรากฏให้คลิปใช้ขวานใช้เสียมทุบตีรถกระบะของน.ส.รชนิกร เลิศวาสนา เนื่องจากน.ส.รชนิกรไปจอดรถขวางหน้าประตูเข้า-ออก พร้อมทั้งล็อคเบรคมือไว้ทำให้ น.ส.รัตนฉัตรและน.ส.ราณี ออกจากบ้านไม่ได้และบีบแตรเรียกเป็นเวลานานจนบันดาลโทสะ ได้เผยสาเหตุที่ต้องตัดสินใจใช้ขวานจามรถ โดยระบุว่า ตนนั้นได้โทรหาหน่วยงานรัฐมากมายแต่กลับไม่มีคนสนใจและไม่ได้มา 

โดยตนยืนยันว่าไม่เห็นใจคู่กรณีเพราะ เป็นความชอบธรรมที่ต้องปกป้องสิทธิ์ของตนเอง "เป็นเหตุสุดวิสัย" กดแตรนาน 30 นาที คู่กรณียังเพิกเฉยทั้งที่รู้ อีกทั้งเป็นพื้นที่จัดสรรเพื่อที่อยู่อาศัย ผู้ที่นำรถมาจอดถือว่าทำละเมิด ไม่มีจิตสำนึก และต้องเผชิญลักษณะนี้นานนับ 10 ปี และบ้านยังอยู่ในการคุ้มครองของศาลปกครอง โดยชาวบ้านแถวละแวกนี้ถูกละเมิดในแบบนี้ ทั้งนั้น บางบ้านมีญาติเจ็บป่วย ก็ไม่สามารถออกได้ เพราะถูกรถจอดกีดขวางทางเข้าออก ส่วนกรณีที่ทุบทำลายรถระบุว่า จะไม่ยอมชดใช้ค่าเสียหาย แต่ให้ไปเรียกเก็บที่กทม. โดยจะมอบทนายดำเนินการต่อ

 

 

 


ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก "Best Topic " ได้รวบรวมวิธีแก้เผ็ดที่ในโลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่เกิดขึ้นกันมาก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งได้มีการเขียนต่อว่าบุคคลที่ทำพฤติกรรมจอดรถขวางทางเข้าออกเหมือนกรณีดังกล่าวที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งระบุข้อความไว้ว่า " พีคทุกรูป!!! รวมรูปแก้ปัญหาหลังรถจอดขวางเกะกะชีวิต" หลังจากที่ภาพดังกล่าวได้นำมาเผยแพร่ในโลกโซเชียล ก็ทำให้เหล่าบรรดาชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันอีก พร้อมทั้งแชร์กันเป็นจำนวนมาก บางก็บอกว่าสมควรที่เจอแบบนี้ ไม่มีมารยาทในการจอด หรือสามัญสำนึกของคนกระทำไม่มีเลย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา Best Topic / fail.in.th

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ

ติดตามข่าวอื่นๆ