บุกกองปราบ !!!! "ทนายษิทรา-ร.ต.ท.จรูญ" งัดหลักฐานเด็ดให้เจ้าหน้าที่อีกครั้ง... ส่งข้อความสั้นๆได้ใจความซื้อมากับมือ (มีคลิป)

Publish 2018-02-26 17:00:54

วันที่ 26 ก.พ. 61 นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม ทนายความร.ต.ท.จรูญ วิมูล อดีตข้าราชการตำรวจ เดินทางมายังกองบังคับการปราบปราม ภายหลัง ร้อยตำรวจโทจรูญ วิมล และนายษิทรา เบี้ยบังเกิด ทนายความ ที่เดินทางนำข้อมูลทางโทรศัทพ์มือถือมาให้พนักงานสอบ ไม่ถึง 1 ชั่วโมง นายษิทรา และ ร.ต.ท.จรูญ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชน 

โดย นายษิทรา กล่าวว่า วันนี้แค่นำหลักฐานมามอบเพิ่มเติมให้กับพนักงานสอบสวน นอกนั้นยังไม่มีอะไรไม่มีการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติ่ม เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจเท่านั้น ให้ทุกฝ่ายรอผบ.ตร.แถลงในวันที่ 28 ก.พ. แถลงทีเดียว ซึ่งหลังจากที่ผบ.ตร.แถลงข่าวเสร็จ หมวดจรูญก็จะมีการเปิดแถลงข่าวให้พี่น้องสื่อมวลชนทราบในวันเดียวกัน ซึ่งช่วงเช้าวันที่ 28 ก.พ.หมวดจรูญจะไปร่วมกับทีมทนายประชาชนในโครงการพี่สอนน้องให้เป็นคนดีของสังคม ซึ่งจัดขึ้นที่เทศบาลเมืองกระทุ่มแบน ซึ่งจะไม่ได้ไปร่วมแถลงข่าวกับทางเจ้าหน้าที่ แต่เมื่อมีการแถลงของตำรวจเสร็จทางเราก็จะแถลงต่อเลยว่ามีความรู้สึกอะไรยังไง เรื่องราวเป็นยังไงเพราะตอนนี้เราไม่รู้อะไรมากมาย ส่วนจะที่ไหนนั้นจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง 

 

 

 
ด้านร.ต.ท.จรูญ กล่าวเพียงสั้นๆว่า ตนไม่มีคงามกังวลเรื่องอะไรทั้งนั้น หลังจากนี้ก็จะเดินทางกลับบ้านที่จ.กาญจนบุรีทันที ซึ่งตนมั่นใจว่าล็อตเตอรี่เป็นของตน 100 % ซึ่งพูดาโดยตลอด และซื้อมากับมือ ส่วนการต่อสู้คดีในชั้นศาล ต้องรอให้มีการแถลงเสร็จก่อน ซึ่งในวันวันใครอยากจะรู้อะไรก็จะตอบทุกคำถามทุกประเด็น


ด้านพล.ต.ท.ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ ผบช.ก. เปิดเผยถึงความคืบหน้าในคดีสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ถูกรางวัลมูลค่า 30 ล้านบาทและมีผู้อ้างตัวเป็นเจ้าของระหว่างนายปรีชา ใคร่ครวญ และร.ต.ท.จรูญ วิมูล ผ่านทางโทรศัพท์ว่า ล่าสุดจากการตรวจสอบข้อมูลจากคณะทำงานชุดสืบสวนสอบสวนทราบว่า คดีดังกล่าวใกล้ครบถ้วนแล้ว อยู่ระหว่างการตรวจสอบพยานบุคคลพยานวัตถุ และและหลักฐานทางวิทยาศาสตร์อีกครั้ง ยืนยันว่าพยานหลักฐานเพียงพอแล้วที่จะสามารชี้แจงกับคู่กรณีทั้งสองฝ่ายและสื่อมวลชนได้ ซึ่งการรวบรวมข้อมูลพยานหลักฐานเป็นไปด้วยความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย หลังจากตรวจสอบข้อมูลพยานหลักฐานเสร็จสิ้นแล้วจะส่งมอบให้ทางพล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.ตรวจทานข้อมูลก่อนวันที่ 28 ก.พ.นี้


ส่วนกรณีที่มีกระแสข่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดกองกำกับการ 5  กองปราบปราม ได้เดินทางลงพื้นที่ เพื่อออกหมายจับผู้ต้องหาในคดีจำนวน 1 คนและดำเนินการจับกุมในวันนี้ ยืนยันว่ากระแสข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริง เนื่องจากการขอหมายจับต้องขออำนาจศาลอนุมัติกับศาลอาญา รัชดา เนื่องจากมีการโอนคดีดังกล่าวมาที่กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลางและกองปราบปรามแล้ว  จึงไม่ต้องไปขอหมายจับที่จังหวัดกาญจนบุรี  สำหรับสถานที่แถลงข่าวขณะนี้ยังไม่สามารถระบุสถานที่ได้ว่าจะเป็นที่กองบังคับการปราบปราม หรือที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ  เนื่องจากต้องรอให้ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติตรวจสอบข้อมูลที่ได้จากชุดสืบสวนสอบสวน  และระบุสถานที่แถลงข่าวตามความต้องการของผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติอีกครั้ง

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ