คุยโวไว้เยอะ!! ไปดูเชิงมวย"กรุง เพชรเกษม"เผชิญหน้า"อาราเล"....นี่มันกระสอบทรายเคลื่อนที่ชัดๆ!! ไม่อยากจะนึกภาพ หากเจอกับ"อิ๊คคิวซัง"!!(คลิป)

Publish 2018-02-26 18:42:42


     คลิปที่กำลังเป็นกระเเสวิจารณ์ในโลกออนไลน์บ้านเรา กับคู่มวยของ กรุง เพชรเกษม หนึ่งในทีมงานของ เสี่ยโป้  ที่เคยเป็นข่าวใหญ่กับการเปิดศึกมวยโซเชี่ยล กับ อิ๊คคิวซัง โหดขั้นเทพ  ล่าสุดนั้น กรุง ได้ขึ้นเวทีโชว์ฝีมือ กับ อาราเล่

.

 
    ก่อนหน้านี้ กระเเสคู่มวยที่กำลังในโลกออนไลน์บ้านเรา  ระหว่าง  นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ เสี่ยโป้ อานนท์  ปะทะกับ  ‘อิ๊คคิวซัง’ โหดขั้นเทพ  หรือ ‘อิ๊คคิวซัง ก.รุ่งธนเกียรติ’ นักมวยไทยไฟท์คนดัง  โดยเบื้องต้นได้มีการวางเดิมพัน  ฝั่งละ 1 ล้านบาท โดยระบุว่า ฝั่งเสี่ยโป้จะมี  4 คน เจอกับ ฝั่งของ อิ๊คคิวซัง 2 คน ก่อนเรื่องราวจะยืดเยื้อกันไปหลายเดือน กระทั่งล่าสุดเมื่อกลางเดือนก.พ.61ที่ผ่านมา  การชกก็ไม่เกิดขึ้น เเละมีวี่เเว่ว่า จะล้มเเผนการชกไปโดยปริยาย จากปัญหาต่างๆนานา

.

  โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค...Jaetsada Junyaphan ... ได้เผยคลิปอัพเดตล่าสุด การชกของ กรุง เพชรเกษม กับ อาราเล่  ...!!!

.

.

.

.

(ยืนนิ่ง กระสอบทรายเคลื่อนที่ชัดๆ)

.

 


    สำหรับเรื่องของการชก ที่ท้าทายกันไปมา ระหว่าง กรุงเพชรเกษม กับ อิ๊คคิวซัง เป็นการชก 1-1 ได้มีการเพิ่มเดิมพันส่วนตัวคนละ1ล้านบาท  พร้อมเงื่อนไข ถ้ากรุงไม่น็อคไม่หลับ. กรุงได้1ล้าน ถ้ากรุงหลับ กรุงเสีย1ล้านบาท  ซึ่งบรรดาชาวเน็ตก็เเซวกันว่า หากไฟต์ระหว่าง อิ๊คคิวซัง กับ กรุง เกิดขึ้นจริง  ทางฝั่งของกรุง คงโดนจัดหนัก จัดเต็มเเน่นอน  เพราะจากในคลิปดังกล่าว กรุง เเค่เจอ อาราเล่ ก็ไปไม่เป็นเเล้ว โดนไล่เตะ จนยางเเตก ล้มไม่เป็นท่า

 

.

 

.

 

(คอมเม้นต์ต่างๆของชาวเน็ต ที่ได้ชมคลิป)

 

 

 

ขอบคุณ

Jaetsada Junyaphan

 

 

 

 


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ติดตามข่าวอื่นๆ