ถึงกรุงเทพฯแล้ว!!! ตร.กองปราบไม่รอช้า นำตัว "เจ้บ้าบิ่น" สอบทันที! แต่ "ฟ้า" โผล่มาพร้อมกับน้ำตา ลั่นสงสารเจ๊ !?! (มีคลิป)

Publish 2018-02-28 16:58:59

เป็นอีกหนึ่งคดีที่หลานคนให้ความสนใจ กับอ้างสิทธิ์การเป็นเจ้าของสลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 1 เลข 533726 งวดประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 จำนวน 1 ชุด 5 ใบ เป็นจำนวนเงิน 30 ล้านบาท ระหว่าง ร.ต.ท.จรูญ วิมูล ข้าราชการตำรวจวัยเกษียณ กับนายปรีชา ใคร่ครวญ ครูชำนาญการพิเศษโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.กาญจนบุรี ท้ายที่สุดใกล้ถึงบทสรุป พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ แถลงความชัดเจนในวันที่ 28 ก.พ.นี้ หลังจากคดียืดเยื้อมานานหลายเดือน 

 

 

 

 
ด้านนางสาวกนกพรรณ หมวกไสว หรือ ฟ้าคนสนิท ของครูปรีชา ใคร่ครวญ ได้เดินทางมาที่กองปราบปราม โดยการกล่าวกับสื่อมวลชนว่าวันนี้เดินทางมาเพื่อให้กำลังใจครูปรีชาและนางรัตนาพร สุภาทิพย์ หรือนางบ้าบิ่น พร้อมกล่าวว่าที่ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้แถลงข่าวไปนั้นจับใจความได้ว่า การแถลงข่าวนั้นก็ยังไม่มีการสรุปว่าสลากที่ถูกรางวัลที่ 1 นั้นเป็นของใคร ในส่วนของตนนั้นจะต่อสู้ทางคดีต่อไปเพราะมั่นใจในหลักฐานที่ตนมีอยู่แต่ยังไม่ขอเปิดเผยในตอนนี้เพราะจะมีผลในทางคดี ขอปรึกษาทนายก่อน พร้อมกับฝากไปถึงรตท.จรูญ วิมูล ให้หาหลักฐานการครอบครองสลากมาชี้ให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อสลาก มาจากใคร ซื้อที่ไหน เพื่อให้หายข้อสงสัย

 

 

 

 

 

ชมคลิปด้านล่าง

 

 

 


ล่าสุดเมื่อเวลา 15.50 น. ตำรวจกองปราบ คุมตัว เจ้บ้าบิ่น ถึงกรุงเทพฯแล้ว เจ้าหน้าที่ นำตัวสอบสวนเพิ่มเติมทันที ทางด้านครูปรีชา อยู่ระหว่างการนำตัวมาสอบสวนเช่นกัน หากมีความคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ