สะกดทุกสายตา !!!  หมวดแป้ง นางงามลายพราง สลัดเครื่องแบบคว้า3ตำแหน่งเวทีนางสาวนครศรีฯ...บอกเลยประวัติไม่ธรรมดา!

สะกดทุกสายตา !!! "หมวดแป้ง" นางงามลายพราง สลัดเครื่องแบบคว้า3ตำแหน่งเวทีนางสาวนครศรีฯ...บอกเลยประวัติไม่ธรรมดา!

Publish 2018-03-04 11:30:14

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 20 กันยายน 2560 บนเฟซบุ๊กของนักข่าวชื่อดัง Wassana Nanuam ได้เผยแพร่ข่าวทหารหญิงคนเก่ง หน้าตาดี มากความสามารถ ที่สามารถคว้าตำแหน่งรองอันดับ1ในเวทีประกวดนางสาวนครศรีธรรมราช พ่วงด้วยตำแหน่งขวัญใจชาวนครศรีฯและขวัญใจช่างภาพมาครอง ซึ่งเจ้าของตำแหน่งนี้ก็คือ ร.ท.หญิงกัญญ์ณณัฐ พรนิพัทธ์กุล หรือ หมวดแป้ง ที่เข้าประกวดในนามตัวแทนกองทัพภาคที่ 4 นั่นเอง
นางงามลายพราง.....

ทหารหญิง คว้า "รองนางสาวนครศรีธรรมราช" ..แถมขวัญใจชาวนครฯและสื่อมวลชน

"หมวดแป้ง" ร.ท.หญิงกัญญ์ณณัฐ พรนิพัทธ์กุล ในนามตัวแทน กองทัพภาค4 คว้าตำแหน่ง รองอันดับ 1 นางสาวนครศรีธรรมราช ปี 2560 พร้อม ตำแหน่งขวัญใจชาวนครศรีธรรมราช และรางวัลขวัญใจสื่อมวลชน รวม 3 ตำแหน่ง ได้รับเงินรางวัล พร้อมสายสะพาย และถ้วยเกียรติยศ

ไม่แค่นั้น นางสาวสิริอัปสร รักอาชีพ ผู้เข้าประกวดหมายเลข 2 โดยกองทัพภาคที่ 4 ส่งเข้าประกวด ยังได้รับรางวัลขวัญใจมหาชนอีกตำแหน่ง ได้รับเงินรางวัล พร้อมสายสะพายและถ้วยเกียรติยศ อีกด้วย


นอกจากนี้หมวดแป้ง หรือ ร.ท.หญิงกัญญ์ณณัฐ พรนิพัทธ์กุล เคยได้รับทุน ผู้ที่ได้รับคะแนนสูงสุดผลการเรียนยอดเยี่ยมลำดับที่ 1 ของนักเรียนพยาบาลชั้นปีที่ 4 ปีการศึกษา 2556 ของวิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก ในวันไหว้ครูของวิทยาลัยวันที่ 18 กันยายน 2557 ที่ผ่านมา และยังเป็นผู้เข้าประกวดนางสาวไทยประจำปี 2557 อีกด้วย

 

 

อ้างอิง Wassana Nanuam  และ Kannanat Phornnipatkulติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร