อ๊อฟฟี่ แม็กซิม เคลื่อนไหวแล้ว หลัง "ลีน่าจัง" ฟ้องร้องหมิ่นประมาทขณะไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก..."เราไม่รู้จริงๆว่าคำพูดนั้นมันจะทำให้คนไม่จ้างงาน

Publish 2018-03-06 14:45:37


จากกรณีนางลีนา จังจรรจา หรือ "ลีน่าจัง" เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.สมบัติ สมบัติโยธา รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. เพื่อแจ้งความเอาผิด อ๊อฟฟี่ แม็กซิม อดีตพริตตี้ชื่อดัง และ ขนเพชร บ้าจี้ เน็ตไอดอลชื่อดัง ในข้อหา หมิ่นประมาท และ พรบ.คอมพิวเตอร์ หลังมีการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก พร้อมมีคำพูดต่อว่าจนเสียหายแก่ชื่อเสียงนางลีนา ล่าสุด ในเฟสบุ๊ก Orapan Dansiriwattanakun โพสต์ข้อความ ระบุว่า...

กรณีเรื่องคุณแม่ลีน่านะคะ ซึ่งในวันที่อ๊อฟได้รับโทรศัพท์จากทางคุณแม่ลีน่า ออฟฟี่ได้กล่าวขอโทษและกล่าวขอโทษแทนน้องด้วยเพราะออฟฟี่รู้ว่าน้องไม่ได้มีเจตนา ละในเหตุการณ์ออฟฟี่ก็เป็นคนให้น้องกล่าวขอโทษเองด้วย เพราะเราไม่ได้มีเจตนาที่จะทำให้แม่ลีน่าเสื่อมเสียชื่อเสียง คุณแม่ลีน่าได้ต่อว่าเราที่เราไปทำให้คุณแม่ไม่มีคนจ้างงานเป็นพรีเซนเตอร์ และเรียกร้องค่าเสียหายน้องเพชรเป็นจำนวน1ล้านบาท ตรงส่วนนี้ให้เป็นคุณแม่ลีน่าคุยกับทางผู้จัดการน้องแล้วนะคะ ยังไงก็ขอโทษคุณแม่ลีน่าอีกรอบนะคะ ให้เรื่องเป็นไปตามกระบวนการต่อไปคะ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย