เพจดังเผยคลิปสุดซึ้งใจ "วิเชียร ชิณวงษ์" ฝากขอบคุณคนไทยทั้งประเทศ...ที่ทำให้รู้ว่าไม่ได้สู้คนเดียว! ฟังแล้วบอกเลยใจโคตรหล่อ!?! (มีคลิป)

Publish 2018-03-10 20:30:15

วันที่ 10 มี.ค. 61 ในเพจเฟซบุ๊ก "แหม่มโพธิ์ดำ" ได้เผยแพร่ภาพและข้อความ ขณะที่ทีมงานลงพื้นที่ จ.กาญจนบุรี เพื่อพบกับ  วิเชียร ชิณวงษ์ หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรด้านตะวันตก พร้อมมอบของเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่อีกด้วย ทั้งยังมีคลิปที่ นายวิเชียร กล่าวขอบคุณประชาชนทุกคนที่คอยส่งกำลังใจให้ และทำให้ให้รู้ว่าพวกเขาไม่ได้สู้คนเดียว โดยทางเพจได้ระบุข้อความไว้ว่า 

 

 

 

วันนี้ทีมโพธิ์ดำจิตอาสา Ninja And The Gang บ้านอลิส พี่บุ๋ม ปนัดดา พี่กิติจาก K2 Family 1577 Home Shopping พี่จอห์น ไรเดอร์และมิตรสหาย ไปส่งมอบอุปกรณ์เดินป่า อาหารแห้ง น้ำดื่ม ขนมขบเคี้ยว กาแฟ น้ำดื่ม ข้าวสารจากพี่ต๊อด ปิติ รวมหลายคันรถ ส่งตรงถึงกาญจนบุรีให้กับทีมพี่วิเชียรเรียบโร้ย เป็นภารกิจที่อบอุ่นหัวใจมากๆ เราใช้เวลาเป็นเดือนในการจัดทำเปลมุ้งรุ่นผู้กล้าแห่งพงไพร เตรียมของมากมายแบบ Made to order เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ ว่าคนในเมืองแบบพวกเราไม่เคยลืมว่ามีเจ้าหน้าที่ ที่อดหลับอดนอน คอยดูแลผืนป่าที่เราหวงแหน เป็นกำลังใจให้ทีมป่าไม้ทุกคนนะคะ อีกเจ็ดหน่วยจะจัดส่งให้ ตอนกลับไปถึงกรุงเทพแล้ว ขอบคุณลูกเพจผู้น่ารักที่ช่วยสนับสนุนด้วยนะ ภารกิจสำเร็จแล้วค่า รตน

 

 

 

 

 
"หัวหน้าวิเชียรและทีมป่าไม้ ฝากขอบคุณประชาชนทุกคน ที่เป็นกำลังใจและทำให้พวกเขารู้ว่าพวกเขาไม่ได้สู้คนเดียว พี่เขาสัญญาจะดูแลปกปักษ์รักษาป่าไม้สุดชีวิต ได้คุยกันไม่นาน ก็รู้ว่าใจแกโคตรหล่อ ถึงว่าคนเคยทำงานกับแกทุกคน ชมกันเปราะ สู้ๆนะพี่นะ รตน"

 

 

ทั้งนี้ บุ๋ม ปนัดดา ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวด้วยเช่นกันว่า หน.วิเชียร บอกว่า “ขอบคุณทุกกำลังใจ ส่วนกระแสในโซเชี่ยลมากกว่าที่คาดคิด ไม่นึกว่าจะมีคนกว่าครึ่งประเทศสนใจการทำงานของพวกเรา พวกเราทำงานแต่ในป่า ไม่ค่อยได้ออกมาข้างนอก มาถึงวันนี้ได้รับรู้ถึงกำลังใจจากทุกๆคน ผมและเจ้าหน้าที่ทุกคนขอสัญญาว่า จะทำหน้าที่ดูแลผืนป่าให้ดีที่สุดเพื่อเป็นมรดกให้ลูกหลานต่อไป” บุ๋มฟังแล้วถึงกับน้ำตาคลอ เพราะเราทุกคนรู้ว่า ทีมพี่วิเชียรทำหน้าที่อย่างเต็มกำลังความสามารถ และพวกเราทุกคนรู้แก่ใจดีว่า คดีเสือดำเราต้องสู้กับอะไร? ความยุติธรรมจะมีหรือไม่? คิดแล้วจุกหัวใจจัง
 

 

 

 

 

 

 

 


หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้บรรดาชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมทั้งปกป้องและส่งกำลังใจให้กับนายวิเชียร กันเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา แหม่มโพธิ์ดำ / boompanadda

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ