สายฟ้าเเลบ!! คัตโตะ ประกาศยุติความสัมพันธ์ เบียร์ เดอะวอยซ์....พร้อมเอ่ยประโยคสุดซึ้ง พี่ยังคงรักเเละคิดถึงหนูเสมอนะ !! (รายละเอียด)

สายฟ้าเเลบ!! "คัตโตะ" ประกาศยุติความสัมพันธ์ "เบียร์ เดอะวอยซ์"....พร้อมเอ่ยประโยคสุดซึ้ง "พี่ยังคงรักเเละคิดถึงหนูเสมอนะ" !! (รายละเอียด)

Publish 2018-03-11 17:02:49

      คัตโตะ หรือ อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล  นักร้องนำวงลิปตา ได้ออกมาเผยเรื่องราวความรักระหว่างตนเอง กับ เบียร์ เดอะวอยซ์ เเฟนสาว ที่ได้ยุติความสัมพันธ์ลงเรียบร้อยเเล้ว ซึ่งคัตโตะ ได้เผยผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว ..Arrom Pohundratanakul... ปิดฉากความรักระยะเวลาเกือบ3 ปี (ตั้งเเต่ สิงหาคม ปี 2558 )

.

เป็นสเตตัสที่เขียนยากที่สุดในชีวิต..

ผมกับเบียร์ได้แยกทางกันแล้วนะครับ เราทั้งคู่ต่างเสียใจและไม่มีใครอยากให้มันเกิดขึ้น ขอบคุณทุกคนที่คอยช่วยเหลือเราทั้งคู่ตลอดมา เอาจริงๆผมรู้สึกเหมือนมันเป็นแค่ฝันร้ายที่แค่อยากให้มันตื่นแล้วก็หายไป แต่ว่าทุกเช้าที่ผมตื่นมานั้นความจริงก็กลับกลายเป็นเรื่องที่ผมยังไม่อาจยอมรับมันได้ ทุกอย่างคงต้องใช้เวลา
ที่อยากบอกทุกคนทีเดียวเพื่อที่จากนี้ไปจะได้ชัดเจนและไม่ต้องถามเรื่องราวต่อไปอีกกับเราทั้งคู่ เพราะเป็นเรื่องที่หนักหนาของเราทั้งสองคน ขอบคุณเพื่อนและมิตรสหายทุกๆคนที่กำลังอ่านสเตตัสนี้อยู่ด้วยความเข้าอกเข้าใจ และขอความเห็นใจให้เราทั้งสองคนได้ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปด้วยนะครับ
พี่คงยังรักและคิดถึงหนูเสมอนะ
ตรงนี้คือบ้านและครอบครัวของหนูเสมอ

.

.

 


.

.

.

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร