ไหว้ทั้งน้ำตา !?!? ชายแก่นั่งขายของ เผยปูมหลังสุดชอกช้ำ....ตาสู้ชีวิตมามากจริงๆ! (รายละเอียด)

ไหว้ทั้งน้ำตา !?!? ชายแก่นั่งขายของ เผยปูมหลังสุดชอกช้ำ....ตาสู้ชีวิตมามากจริงๆ! (รายละเอียด)

Publish 2018-03-16 16:56:05

เมื่อวันที่ 26 ก.พ. 2561 ที่ผ่านมาสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อว่า Yeenny Malik ได้โพสต์ภาพชายแก่คนหนึ่งนั่งยกมือไหว้ทั้งน้ำตาและเล่าเรื่องของคุณตาคนนี้ว่าหนีออกมาจากบ้านเนื่องจากทนไม่ได้ที่ลูกหลานเละเทะไม่เอาการเอางาน จึงเลือกหนีมาตายเอาดาบหน้าขายของประทังชีวิตที่ จ.ลพบุรีคุณ Yeenny Malik เล่าว่า คุณตาอยู่หน้าเซเว่นตรงข้ามโต้รุ่งในเมือง จ.ลพบุรี แกนั่งขายแหวนทอง แต่ไม่ใช่ทองแท้ เป็นแหวนทองแบบสีทองอ่ะ บอกไม่ถูก แล้วก็มี ยาหอมแบบน้ำ และ ยาหอมแบบขี้ผึ้ง มีสร้อยเงินด้วย แกนั่งขายอยู่ เราก็เข้าไปซื้อ แล้วก็ถามว่าหนาวไหมคุณตา แกบอกหนาว เพื่อนก็ถามว่ามาจากไหน แกบอกมาจากอีสาน แกบอกลูกหลานเละเทะ แกบอกว่าแกมาเรื่อยๆ 

แกบอกถ้ามีตังแกก็กลับบ้าน เราซื้อของมันแค่ 110฿ แต่เราให้ตาไป 180฿ เราบอกไม่ต้องทอน ตาแกยกมือไหว้แล้วก็ร้องไห้ เราบอกไม่ต้องร้องค่ะคุณตา ตาบอกซึ้งใจ สงสารคุณตามาก #แชร์เยอะๆนะช่วยคุณตาหน่อย ผู้ร่วมเหตุการณ์ Puttranit Sapaiboon


ต่อมามีสมาชิกเฟซบุ๊ก2รายคือคุณ สุวลักษณ์ เกลื่อนเพชร  และ ธนพร เฟื่องทอง แจ้งความคืบหน้าเข้ามาว่า ล่าสุดนี้ปกครองจังหวัด พัฒนาสังคมฯและเจ้าหน้าที่ได้เข้าพูดคุยสอบถามเบื้องต้น คุณลุงเป็นคนจังหวัดอำนาจเจริญ เป็นครูเกษียนมีเงินบำนาญ มาพักที่โรงแรมสมพงษ์บริเวณใกล้กลับจุดขายของ สอบถามทางโรงแรมแจ้งว่าลุงมาพักได้ 5 วัน ราคาที่พักคืนละ 200 เป็นห้องพัดลมห้องน้ำในตัว ลุงแกบอกว่าชอบขายของไปเรื่อยๆ ไปหลายๆจังหวัด แต่ไม่ได้อยากให้หน่วยงานใดเข้ามาดูแล ยังไงก็ฝากอุดหนุนคุณลุงด้วยนะคะ

 

 

 

 

 

ขอบคุณ Yeenny Malik

 สุวลักษณ์ เกลื่อนเพชร

 ธนพร เฟื่องทอง


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน