สวยสะพรึง!! หุ่นเจ้าสาวตัวเดียวในโลก สวยอย่างกับคนแท้ๆ มองใกล้ๆ ยิ่งขนลุก เพราะทำมาจากศพเจ้าของเดิม? (คลิป)

Publish 2018-03-22 17:48:00


 

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดหลอน เมื่อหุ่นเจ้าสาวในร้านชุดแต่งงานแห่งหนึ่ง ของเมืองชิวาวา ประเทศเม็กซิโก ที่มีความน่าสะพรึงกลัวเป็นอย่างมาก เพราะว่าหุ่นเจ้าสาวตัวนี้ มีความคล้ายกับคนจริงๆ โดยเฉพาะผิวหนังที่มีความละเอียดอ่อนราวกับผิวหนังมนุษย์จริงๆ

 

  

หุ่นเจ้าสาวนี้ตั้งครั้งแรกเมื่อวันที่ 25 มีนาคม ค.ศ. 1930 เจ้าของร้านแห่งเดิมชื่อว่า Pascuala Esparza เธออาศัยอยู่กับลูกสาว ซึ่งไม่มีใครจำชื่อลูกสาวของเธอได้ ต่อมาลูกสาวของเธอได้เสียชีวิตลงไป ในวันแต่งงานพอดี จากการถูกแมงมุมแม่ม่ายสีดำกัด หลังจากนั้นมาชาวเมืองก็สังเกตว่า หุ่นเจ้าสาวตัวนี้ดูหน้าตาคุ้นๆ และนึกออกทันทีว่าหน้าตาเหมือนกับลูกสาวเจ้าของร้านที่เสียชีวิตไป บ้างก็เชื่อว่า หุ่นตัวนี้เป็นการนำศพของลูกสาวของเจ้าของร้านคนเดิมนำมาดองไว้เพื่อเป็นที่ระลึก

 

ลูกสาวเจ้าของดิม กับ หุ่นเจ้าสาว

  

กระทั่งร้านตกมาถึงเจ้าของคนล่าสุด ซึ่งหุ่นเจ้าสาวตัวนี้ก็ยังคงอยู่ที่ร้านเดิม โดยพนักงานในร้านจะนำชุดมาเปลี่ยนให้กับหุ่น 2 ครั้งต่อสัปดาห์ และที่น่าแปลกไปกว่านั้นหุ่นตัวนี้เหมือนคนจริงๆมาก โดยเฉพาะบริเวณขายังมีเส้นเลือดให้เห็น เล่นเอาพนักงานทั้งหลายต่างพากันหวาดกลัวไปตามๆกัน

 

มือของหุ่นเจ้าสาว

 

 

อย่างไรก็ตาม ก็ยังไม่มีใครให้ข้อสรุปชัดเจนว่าหุ่นเจ้าสาวตัวนี้ เป็นการนำศพมาดองจริงๆหรือไม่ เพราะเนื่องจากกรรมวิธีดองศพในปัจจบัน ไม่มีวิธีไหนที่จะสามารถดองศพในอุณหภูมิปกติไว้ได้นาน ซึ่งการเก็บรักษาศพไว้ให้อย่างดีนั้น มีเพียงแค่การแช่แข็งเท่านั้น

 

Cr. EXNormal

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา