เลวโดยกมลสันดาน!! ตำรวจจับคนร้ายคดีชิงทรัพย์สืบไปสืบมาพบข้อหาเพิ่มคดีติดตัวเพียบ ล่อสาววัย 15 ข่มขืนใช้เล่ห์อุบายว่าเป็นคนดี ไอ้ชั่ว (คลิป)

Publish 2018-03-28 11:25:34

   เปิดคลิปเหตุการณ์เผยโฉมหน้าโจรเเสบ ข่มขืนเด็กวัย 15 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสภ.เมืองสมุทรสาครรวบโจรแสบข่มขืนเด็กวัย15ปี พ.ต.ต.อภิวิทย์ แจ่มแจ้ง สว.สส.สภ.เมืองสมุทรสาคร พร้อมพนักงานสอบสวนสภ.ย่อยบางน้ำจืดและเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร ควบคุมตัวนายศักดิ์ชัย จูพราย อายุ 35 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพคดีชิงทรัพย์ นางสาววิภาพร ปุจฉาการ แม่ค้าขายรองเท้าตามตลาดนัด ที่บริเวณปากซอยทางเข้า(ถนนปูน) ม.5 ต.บางน้ำจืด อ.เมือง จ.สมุทรสาคร โดยจับกุมได้ที่บริเวณ ม.2 ต.บางน้ำจืด อ.เมือง จ.สมุทรสาคร พร้อมของกลางยาบ้า6เม็ด มีดปลายแหลมขนาดยาว10นิ้ว และรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงินขาว ซึ่งนายศักดิ์ชัยฯ ยอมรับสารภาพ ก่อเหตุชิงทรัพย์โดยจะนำทรัพย์สินที่ได้ไปซื้อยาบ้ามาเสพ 
   โดยตนนั้นมีประวัติเคยติดคุกคดีชิงทรัพย์นาน6ปี เพิ่งออกมาได้ประมาณ5 เดือน และจากการขยายผลของเจ้าหน้าที่ตำรวจในคดีข่มขืนเด็กหญิงวัย15ปี ในพื้นที่สภ.ย่อยบางน้ำจืด ยังพบว่านายศักดิ์ชัยฯ ยังเป็นคนก่อเหตุอีก โดยนายศักดิ์ชัยฯ ยอมรับสารภาพอีกว่า ตนได้ก่อเหตุกระทำชำเราเด็กหญิงอายุ 15 ปีจริงซึ่งพฤติการณ์นั้นโดยขณะที่ตนขี่รถจักรยานยนต์เล่นนั้นปรากฏว่าตนพบเด็กผู้หญิง3คนจอดรถจักรยานยนต์อยู่ริมถนนในพื้นที่ ม.4 ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ตนจึงไปถามพบว่ารถเสียจึงอาสาจึงพาไปหาร้านซ่อมให้โดยมีเด็กหญิงเอ นามสมมุติ อายุ 15 ปี เป็นคนขี่รถคันที่เสียส่วนตนได้ขี่รถของตนพร้อมใช้เท้ายันรถของเด็กผู้หญิงไปจนกระทั่ง ถึงบริเวณบ่อตกปลาในพื้นที่ ม.6 ต.บางน้ำจืด อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ตนได้ลงจากรถพร้อมใช้อาวุธมีดขู่บังคับเด็กหญิงลงมาจากรถ ซึ่งเด็กก็บอกว่ามีประจำเดือน แต่ตนบอกไม่เป็นไร ประกอบกับตนเสพยามาจึงเกิดอารมณ์ทางเพศ จากนั้นก็ได้ลงมือข่มขืนเมื่อสำเร็จแล้วจึงได้ไปส่งที่บริเวณโรงแรมฟอร์เลิฟ ต.บางน้ำจืด อ.เมืองสมุทรสาคร ที่เพื่อนของเด็กคนดังกล่าวได้นัดไว้จนกระทั่งถูกจับกุมในที่สุด โดยเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อกล่าวหาว่าข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน15ปี ก่อนจะนำตัวไปดำเนินคดีตามกฏหมาย (ชมคลิป)

(ชมคลิป) 


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐญาดา น้อยจันทร์