เวรกรรมตามสนอง !!?? อกแม่ระทม "น้ำฟ้า" เสียงสั่น ลูกไม่คุยด้วยมาเป็นเดือน โทรไปไม่เคยรับ งานนี้ดราม่าจัดหนัก! (มีคลิป)

Publish 2018-03-28 12:08:12

เมื่อวันที่ 27 มี.ค. 2561 กลางรายการโหนกระแส ทางช่อง 3 HD ได้เชิญตัวนางสาวกนกพรรณ หมวกไสว หรือ ฟ้า ที่ออกมาแสดงตัวว่าเป็นคนสนิท ของครูปรีชา ใคร่ครวญ และเป็นพยานปากสำคัญของครูปรีชา ไปออกรายการพร้อมทนายเดชา และ นายสุกิจโดยในช่วงตอนหนึ่งของรายการหลังพิธีกรถามว่าการที่ตัวของ"ฟ้า"ถูกจับเนื่องจากนำสื่อลามกเข้าสู่คอมพิวเตอร์นั้นส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ของเธอและลูก ซึ่งเธอตอบว่าจริงเพราะตอนนี้ลูกไม่ยอมคุยกับเธอมาเป็นเวลา1เดือนกว่าๆแล้ว 

เมื่อถามว่าสาเหตุเพราะเข้ามายุ่งเกี่ยวกับคดีหวย30ล้านอลเวงใช่หรือไม่ เธอตอบว่าคงมาจากหลายสาเหตุและตอนนี้ลูกเองก็อยู่กับคุณย่าด้วย แต่วันก่อนลูกเข้ามาเอาของที่ห้องพักเมื่อมีคนรู้จักไปถามว่าอยากคุยหรือคิดถึงแม่บ้างไหม ลูกเธอตอบคำเดียวว่าไม่ เมื่อรู้ดังนั้นเธอบอกว่าเธอร้องไห้อย่างหนัก และยังบอกด้วยว่าตอนนี้แม้โทรศัพท์ไปหาลูกก็ไม่ได้เป็นคนรับโทรศัพท์เองจะให้คนอื่นรับสายตลอด และบอกด้วยว่าเธอเจ็บช้ำใจเป็นอย่างมากจริงๆ

 

คลิปรายการ โหนกระแส..

คลิปเสียงแม่ฟ้าแฉ...

เป็นที่ทราบกันดีว่าความสัมพันธ์ในครอบครัวของเธอไม่ค่อยราบรื่นนัก โดยก่อนหน้านี้เองได้มีคลิปเสียงระบุว่าเป็นแม่ของฟ้า ออกมาแฉพฤติกรรมเกินรับได้ของลูกสาวและลั่นตัดขาดความสัมพันธ์กับเธอ พร้อมบอกด้วยว่าเธอเองก็ทำไม่ดีกับแม่เอาไว้

โดยแม่เธอพูดว่าเธอเป็นคนโหดร้าย และมักจะตบตีลูกของเธอเป็นประจำจนตนซึ่งเป็นยายเห็นแล้วทนไม่ได้

นอกจากนี้ยังบอกด้วยว่าฟ้านั้นมักจะต่อว่าแม่เสียๆหายๆ ไม่เคยคิดว่าตนเป็นแม่ ซึ่งตนก็ไม่คิดว่าฟ้าเป็นลูกอีกต่อไป และยืนยันเจตนาว่าอยากให้ลูกของฟ้านั้นไปอยู่ในความดูแลของครอบครัวฝ่ายพ่อเขาเพราะมีครบทุกอย่างซ้ำยังดูแลหลานเป็นอย่างดี

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปจาก รายการโหนกระแส

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน