เข้าขากันสุดๆ “เทอดศักดิ์” เปิดปาก ยืมเงิน ช่วยประกันตัว “ฟ้า” พร้อมเผยข่าวลือความสัมพันธ์ลึกซึ้ง?? (ชมคลิป)

เข้าขากันสุดๆ “เทอดศักดิ์” เปิดปาก ยืมเงิน ช่วยประกันตัว “ฟ้า” พร้อมเผยข่าวลือความสัมพันธ์ลึกซึ้ง?? (ชมคลิป)

Publish 2018-03-29 16:08:41

จากกรณี เพจดังอย่าง เผือกเรนเจอร์ miss Universe 2018 ได้โพสต์ข้อความโดยระบุว่า หลักฐานชิ้นแรก เผือกมือลั่นเอามาลงได้ไงว่ะ งงจุง 
ว่าแต่ใครโอนให้น้องดอกคว้าในวันที่น้องดอกคว้าต้องวิ่งหาเงินมาประกันตัวนะ บัญชีของใคร บัญชีผัวใครเอ่ย ทั้งสองคนไม่ได้มีฝามสัมพันธ์กันเนอะ แต่ทำไมต้องโอนเงินให้ตั้ง 15,000 ในวันที่ต้องการเงินประกันตัวพอดิบพอดี มันคืออัลไลลลลล แล้วส่วนที่เหลือล่ะ เอามาจากไหน อุ๊ปสสสสสสส์

 สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น ในรายการทุบโต๊ะข่าวอมรินทร์ ได้มีการไปสัมภาษณ์ ดร.เทอดศักดิ์ เจียมกิจวัฒนา ผู้เชี่ยวชาญด้านยุทธศาสตร์ การเมือง การปกครอง เปิดเผยว่า ในวันนั้นทางผู้ใหญ่ท่านหนึ่ง ได้ติดต่อมาเพื่อขอให้ช่วยเหลือเรื่องเงิน ในการเช่าหลักทรัพย์เพื่อประกันตัวฟ้า เป็นการขอให้ช่วยกันลงขัน ซึ่งตนก็ได้ให้ยืมไปกำลังที่สามารถจะช่วยได้ หลังจากฟ้าได้รับการประกันตัว 2-3 วันต่อมา ตนก็ได้รับเงินคืนแล้ว

โดยสาเหตุที่ตนนั้นยื่นมือช่วยเหลือก็เพราะทาง "ฟ้า" นั้น ไม่มีเงินประกันตัว กำลังลำบาก เป็นผู้หญิงตัวคนเดียวถูกกลั่นแกล้ง ซึ่งโดยปกติแล้วตนจะมีเงินบัญชีกองกลางของสถานีวิทยุ เป็นกองทุนที่ใช้ยามฉุกเฉินในการช่วยเหลือผู้ได้รับความเดือดร้อนอยู่แล้ว

นอกจากนี้ ดร.เทอดศักดิ์ ยังมีการทิ้งท้ายถึงประเด็น ความสัมพันธ์กับฟ้า ว่าไม่เป็นความจริง ตนมองว่าการที่อ้างเรื่องความสัมพันธ์เช่นนั้นเป็นการลดความน่าเชื่อถือของตน ฟ้าได้รับความเสียหาย อีกทั้งตนก็มีลูกแล้ว จึงพลอยได้รับผลกระทบไปด้วย


ขอบคุณคลิปจาก ทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน